Ấn tượng về sự thân thiện của người dân trên đảo Phú Quý

Khi bạn bè mình xin review về chuyến đi vừa rồi, điều đầu tiên mình đề cập đó là người dân trên đảo Phú Quý chứ không phải là chi phí hay địa điểm bởi vì tích cách. Sự thân thiện dễ gần và cả giọng nói lạ ơi là lạ của người dân trên đảo khiến mình về tới SG vẫn còn ấn tượng.
>>> Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch đảo Phú Quý tự túc

Ấn tượng về sự thân thiện của người dân trên đảo Phú Quý
Ảnh: Giang Sò

Để một chuyến đi trọn vẹn bọn mình đã chủ động tìm 1 bạn hướng dẫn viên du lịch để hỗ trợ book khách sạn và book xe máy (khúc này miễn phí nhá ) nhờ em Nguyễn Duy Niên hỗ trợ nè. Cu em này dễ thương cực. Tối là nhắn mình thuê xe có đi được không chị? bala bala đủ thứ còn dẫn tụi mình đến những quán ăn hải sản ngon rẻ. Kể nhưng câu chuyện người dân trên đảo làm như thân nhau như bạn bè vậy á .

Ảnh : Giang Sò

Tiếp đến là chị cho thuê xe, quá là nhiệt tình luôn. Chị chạy ra bến tàu đón tụi mình chở về khách sạn đưa xe các thứ, mình hỏi đưa cmnd hay gì không chị ý không lấy gì luôn vứt cho mình luôn cái xe. Bình thường thuê xe ở các nơi khác hôm nay nhận mai trả thì tính 2 ngày còn ở Phú Qúy chị ý chỉ lấy tiền thuê 1 ngày thôi. Lúc trả xe chị ý bảo cứ để ở ngoài đó không sao rồi chìa khóa xe gì là cắm hết trên đó. Qua khu Hometown Cha – cha – cha cô kia cho bọn mình vô nhà chụp hình rồi chụp hình cho tụi mình nữa, mấy đứa nhỏ trong xóm cũng bu lại xem,… bao nhiêu sự nhiệt tình dễ thương ở hết trên đảo.

—- Quảng cáo—-

Ấn tượng về sự thân thiện của người dân trên đảo Phú Quý
Ảnh: Giang Sò

Lúc về không tìm thấy cảng đi lạc tùm lum, thế người dân ở đó lấy xe máy dẫn tụi mình đi luôn. À mình có gặp vài chị ở đảo Phú Quý cả tháng chưa về, mọi người bảo ở đây vui người dân ở đây thân thiện nên ở luôn.
Để kể hết chuyện về người dân trên đảo chắc còn nhiều ý, Mọi người nên đi đảo Phú Quý 1 lần trong đời để được trải nghiệm trực tiếp luôn nhá. Phú Quý thì bao đẹp rồi khỏi bàn nha!

Bài viết: Giang Sò

Nếu bạn đến Phan Thiết để đi đảo Phú Quý thì có thể dành ra 4 tiếng để trãi nghiệm tour xe jeep tham quan & chụp ảnh tại các địa điểm đẹp nhất tại Mũi Né. Tham khảo thêm thông tin tại: MuineJeepTour.com

>>>Đọc thêm:
Mua vé tàu cao tốc đi đảo Phú Quý 
Du lịch Phú Quý chỉ với 1 triệu 600 ngàn
Ăn hết đăc sản dảo Phú Quý với 4 ngày 3 đêm

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!