Chuyến đi Mũi Né thần tốc của mình như thế nào?

Chuyến đi du lịch Mũi Né thần tốc du lịch đến Mũi Né sẽ như thế nào?  Mời các bạn xem bài review của bạn Đỗ Lan Phương nhé!

Phương tiện di chuyển đến Mũi Né

Mình đi xe khách Phương Trang giá là 160k 1 chiều, 30p có một chuyến. Các bạn nên gọi điện book vé trước và lúc tới là đi luôn nha tránh trường hợp khung giờ mình muốn đi bị hết vé.Thời gian di chuyển từ Sài Gòn xuống Mũi Né là 5 tiếng. Tuy nhiên vì di chuyển trong đêm nên mình chỉ đi hết 4 tiếng thui nè.

Ảnh: Đỗ Lan Phương

Trải nghiệm tour xe jeep

Ở Mũi Né mình đã đặt tour xe jeep bên chỗ anh Trí Bảo là một người siêu nhiệt tình và dễ thương luôn nha các bạn ơi. Anh Bảo đón mình lúc 4h30 sáng ở Mũi Né và trong thời gian thần tốc anh Bảo đã cố gắng di chuyển để kịp đưa mình đến những điểm tham quan đẹp nhất ở Mũi Né để mình còn kịp quay về Sài Gòn cho chuyến bay buổi tối.

—- Quảng cáo—-

Hôm đó mình đi du lịch có một mình, điện thoại vì dùng trên xe nhiều quá nên đã bị sập nguồn. Nhưng may do book đc anh hướng dẫn viên siêu siêu có tâm nên anh đã dùng đt của anh để chụp hình cho mình luôn. Và 1 điều đặc biệt là anh Trí Bảo chụp hình rất rất đẹp luôn nha các bạn ơi. Nếu đến với Mũi Né các bạn có thể đặt tour bên chỗ anh Bảo bao đẹp, bao nhiệt tình và thừa sự dễ thương luôn nha.

Ảnh: Đỗ Lan Phương

Điểm đến đầu tiên của mình ở Mũi Né là Đồi Cát Trắng Ở đây mình đã được ngắm bình minh siêu thơ mộng và thử cảm giác mạnh khi đi xe địa hình. Sau đó mình đã thuê đồ cũng ở chỗ anh Bảo để chụp hình với Lạc Đà.
Điểm đến tiếp theo của mình là cung đường đẹp và cánh đồng quạt gió. Ở đây chỉ cần cầm điện thoại lên là chắc chắn các bạn sẽ có ảnh đẹp mang về luôn nha. Tiếp đó mình đã tới cung đường biển. Ở đây thì cảnh đẹp thực sự luôn các bạn ơi. Các bạn sẽ được ngồi lên trên chiếc xe jeep TÍM đặc trưng của anh Bảo để chụp hình.
Sau đó anh Bảo đã dẫn mình đi tham quan thêm các điểm: Đồi Cát Đỏ, Làng Chài, Suối Tiên nhưng vì thời gian của mình khá gấp nên cũng chỉ đi qua ngắm cảnh rồi phải về sớm.

Chụp ảnh với Lạc Đà
Ảnh: Đỗ Lan Phương

Tổng kết chuyến đi du lịch Mũi né thần tốc

Tổng kết lại, Mũi Né là một điểm đến đáng để lựa chọn cho các bạn thích sự mới mẻ nhưng không kém phần đẹp nha. Một điều nữa là ở Mũi Né nắng khá gắt nên các bạn nhớ mang theo kem chống nắng và kính râm để có các bức hình đẹp nha. Tóm lại mình rất hài lòng và cảm thấy có quyết định siêu đúng đắn khi về Mũi Né. Mình chấm cho anh Bảo 10 điểm vì sự nhiệt tình này!

Bài viết: Đỗ Lan Phương

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!