Du lịch Bình Thuận vẻ đẹp bất biến

Du lịch Bình Thuận vẻ đẹp bất biến hấp dẫn du khách

Du lịch Bình Thuận chưa bao giờ làm du khách thất vọng. Dù cho bạn là du khách lần đầu đến với Mũi Né, hay quay lại đây đều không giờ thấy chán. “Bình Thuận vẻ đẹp bất biến”  đó là chia sẽ trãi nghiệm của bạn Nguyễn Thị Huỳnh Như trong một lần đặt chân đến với Bình Thuận.
Du lịch Bình Thuận vẻ đẹp bất biến
Bình Thuận với những bờ biển cát trắng hấp dẫn du khách/Ảnh:@NguyenThiHuynhNhu
Nếu bạn là dân mê phê dịch mê, yêu thích du lịch bụi thì hãy thử một lần du lịch đến Bình Thuận. Vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một vẻ đẹp mà bạn không thể tìm được ở bất kì một nơi nào khác.

Tham khảo: Tour xe jeep tham quan Mũi Né

Du lịch Bình Thuận làm say mê du khách
Mũi Né với những cung đường cát trắng/Ảnh:@NguyenThiHuynhNhu
Và cung đường Lagi – Mũi Né – Bàu Trắng – Phan Rí Cửa – Cổ Thạch là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ở đây vừa có biển vừa có sa mạc có đủ cả nắng và gió nó đã tạo nên một vẻ đẹp giao thoa giữa biển và sa mạc.
Du lịch Bình Thuận
Chiếc xe nước vàng Bàu Trắng/Ảnh:@NguyenThiHuynhNhu
Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống như chậm lại, và tận hưởng những giây phút tuyệt vời khi bon bon trên đường với đồi cát mênh mông trải dài cùng bãi biển màu xanh trong vắt và những ngôi làng chài Mũi Né đẹp tựa bức tranh!
Vẻ đẹp của du lịch Bình Thuận
Bãi đá Cổ Thạch Bình Thuận/ Ảnh:@NguyenThiHuynhNhu
Bãi đá 7 màu bình thuận
Bãi đá 7 màu tuyệt đẹp/Ảnh:@NguyenThiHuynhNhu
Sẽ thật thiếu sót nếu bạn không một lần thử cảm giác chạy xe trên những cung đường nhựa phẳng lỳ vắng bóng người xuyên qua những sa mạc của Bình Thuận. Đi du lịch Bình Thuận sẽ không bao giờ làm cho bạn phải thất vọng!

Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc 2 ngày 1 đêm

Nguyễn Thị Huỳnh Như

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!