Tran-thai-hoa

Khám phá Phan Thiết Mũi Né bằng xe máy

Dù biết rằng Phan Thiết nỗi tiếng với tour xe jeep Mũi Né ngắm mặt trời mọc/ lặn. Tuy nhiên ngoài 4 địa danh trong tour: Đồi Cát Trắng, đồi cát đỏ, làng chài Mũi Né, Suối Tiên Mũi Né thì những địa danh khác các bạn sẽ khám phá như thế nào ? 

Tran-thai-hoa

Câu trả lời là bạn hãy thuê xe máy tại Mũi Né, với chiếc xe máy thì bạn có thể khám phá các địa danh còn lại tại Mũi Né như: Lâu đài rượu vang, Tháp Poshanu, Công viên tượng cát, Làng Chài Xưa. Những địa danh khá gần nhau (bán kính chỉ tầm 3km) nên việc đi xe máy sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đặt biệt hơn nữa, với chiếc xe máy từ phố tây Hàm Tiến bạn đi chỉ 11km là tới TP Phan Thiết, nơi mà bạn có thể dạo chơi các quán cafe, mua đặc sản, thưởng thức các món đặc sản cực kỳ nỗi tiếng mà chỉ có Phan Thiết mới có như: Răng mực, bánh tráng mắm ruốc, bánh xèo phan thiết… Hay là bạn có thể đi vào chợ Phan Thiết để khám phá cuộc sống nhộn nhịp của ngưởi dân nơi đây.

Và với các dịch vụ thuê xe máy tại Mũi Né có giao tận khách sạn, bến xe, ga Phan Thiết thì cực kỳ thuận tiện cho du khách tham quan. Chỉ cần alo là sẽ có người giao xe máy tận nơi cho du khách. Du khách sẽ không cần phải mang xe máy theo tàu lửa như trước kia nữa.

—- Quảng cáo—-

thue xe máy tại phan thiết

Với chiếc xe máy, bạn thoải mái vi vu trên mọi con đường ở Mũi Né / Photo :svillegascv

Ở Mũi Né có rất nhiều dịch vụ thuê xe máy nhiều loại xe và nhiều mức giá, nhưng quan trọng chất lượng của chiếc xe, sự an toàn và hổ trợ du khách khi xảy ra sự cố giữa đường, đó mới là điều quan trọng nhất. Dưới đây là vài lưu ý dành cho du khách khi thuê xe:
+ Luôn kiểm tra xăng khi nhận xe và chỉ đổ xăng vừa để đi (tất nhiên bạn phải nhắm chừng quãng đường đi của mình )
+ Nên chọn thuê xe tay ga: như mình nói các đia danh đều nằm trên 1 con đường thẳng nên cứ đi tay ga cho đã không cần phải côn hay số.
+ Thỏa thuân thời gian mướn, trả  chính xác với chủ xe.
+ Dưới đây mình gợi ý các bạn một nơi cho thuê xe máy ở Mũi Né và cả Phan Thiết luôn, xe chất lượng, và hổ trợ du khách rất tốt :

THUÊ XE MÁY GIAO TẬN NƠI CHO KHÁCH TẠI MŨI NÉ – PHAN THIẾT
150K/xe/ngày (bao gồm 1L xăng + 2 nón bảo hiểm)

Liên hệ thuê xe máy:
WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Content is protected !!