Meraki Oasis Homestay Mui Ne

Meraki Oasis Hotel Mũi Né, điểm check in mới cho du khách

Cách đây vài tháng, mình đã để ý thấy các hình ảnh check in của Meraki Oasis Hotel Mũi Né được du khách check in chia sẽ ầm ầm trên trang facebook của mình, rồi gần đây du khách liên tục inbox hỏi mình những tấm ảnh này là resort nào vậy? có phải ở Mũi Né không? Hay ở nước ngoài? 

Meraki Oasia Mui Ne
Ảnh:@pepper.ng

Meraki Oasis Hotel có kiến trúc đơn giản nhưng độc

Thực sự là đi làm hàng ngày qua con đường này nhưng không hề để ý đến Meraki Oasis, chỉ khi những tấm ảnh này được du khách chia sẽ cho mình thì mình mới để ý nó mà thôi. Và tới giờ thì mình cũng chưa vào resort này (cũng do dạo này bận với công việc ở ks), nhưng cứ ngày nào cũng thấy các tấm hình của nó, nên cảm thấy rất ấn tượng về Meraki Oasis.

Meraki Oasia Mui Ne

Thực sự cảm thấy khâm phục chủ đầu tư và cả kiến trúc sư thiết kế Meraki Oasis Hotel, nhìn nó đơn giãn gì đâu luôn á, từ bên ngoài cho tới bên trong phòng. Với một tong màu trắng là chủ đạo cho toàn bộ khách sạn, pha lẫn với màu xanh lục bảo có những điểm nhấn, nó tạo nên một phong cách boutique độc đáo, như những kiểu khách sạn ở Hy Lạp.

—- Quảng cáo—-

Meraki Oasia Mui Ne
Ảnh:@trangjulie_23843

Phong cách thiết kế đơn giản của Meraki Oasis Hotel

Không quá câu kỳ, không có nhiều mảng xanh từ cây cối, nhưng Meraki Oasis vẫn tạo cho mình cảm giác khá “mát” mắt. Nhìn tổng thể thì nó lai lai giữa một resort phong cách boutique và homestay. Và chủ đầu tư cũng như bên thiết kế đã tạo ra được những vị trí chụp ảnh sống ảo cho giới trẻ hết sức tuyệt vời. Nhìn vào những tấm ảnh này thì nói thật không ai nghỉ nó là một ks nào ở Mũi Né đâu. Nó không quá cầu kỳ, phải là dạng nấc thang gì đó, mà đơn giãn chỉ là những vật liệu khá mộc, kết hợp với nền tường trắng độc đáo, từ đó tạo ra những shot ảnh rất đẹp. Đặt biệt khi chụp thời trang thì cực kỳ phù hợp luôn ! 

Meraki Oasia Mui Ne
Ảnh:@trangjulie_23843

Khách sạn có vô số góc sống ảo dành cho giới trẻ

Về tiện ích trong phòng thì theo mình thấy được chủ đầu tư bài trí khá đơn giản mọc mạc từ gỗ, tre, nứa. Điểm nhấn là phong cách đơn giản, từ bài trí decor trong phòng cho đến đèn chiếu sáng. Còn về giá cả ư? theo như mình thấy trên Agoda thì Meraki Oasis Hotel Mũi Né có giá khá dễ chịu chỉ từ 500k/ phòng. So với địa thế ngay trung tâm đường Nguyễn Đinh Chiểu, bãi biển đẹp thì mức giá như vậy là quá tốt tại Mũi Né. Mà cũng chính vì thế mà mình thấy phòng tháng 8 này full liên tục luôn! 

Meraki Oasia Mui Ne
Ảnh:@trangjulie_23843

Hi vọng là sẽ có thơi gian rảnh để sớm đến đây trãi nghiệm và review chi tiết hơn về Meraki Oasis Hotel Mũi Né. Các bạn có thể tham khảo thông tin ks độc đáo này tại đây:

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!