Nên ở Villa hay resort tại Mũi Né ?

Chào anh chị,

Gia đình em khoản 8 người, có kế hoạch cuối tuần này sẽ đi du lịch Mũi né tự túc 2 ngày 1 đêm. Tuy nhiên em có thắc mắc đó là không biết nên ở Villa hay resort tại Mũi Né? Vì gia đình có tới 8 người, nếu thuê phòng khách sạn thì phải mất 3 phòng. Còn Villa thì chỉ cần thuê 1 căn là mọi ngưởi ở chung. Cái lợi về kinh tế thì thấy rỏ trước mắt, tuy nhiên những cái mất khác là gì thì em chưa rỏ, nên nhờ anh chị tư vấn dùm em !
Em cám ơn anh chị!
haiyenxxx@gmail.com

Trả lời:
Chào em,
Villa hay resort nó đều có những cái hay riêng của nó, đúng như em nói, khi ở Villa cái lợi về kinh tế mình thấy rất rỏ. Thuê một villa tốn gần 2 triệu mà ở được 10 người thì quá ok, tự do nấu nướng BBQ chả làm phiền hà ai… Tuy nhiên anh sẽ đưa ra những cái nó không hơn được resort:

—- Quảng cáo—-

Chất lượng phòng không cao: Villa hầu hết do chủ nhà hợp tác với khu quản lý Villa cùng kinh doanh, nên việc vệ sinh hay bảo trì các thiết bị hàng ngày không thể bằng resort. Chưa kể khi có sự cố bất chợt thì không có người xuống xử lý liền như ở resort. Các vật dụng chăn ra, gối nện cũng không đảm bảo được chất lượng, vệ sinh như resort.

Mũi Né có rất nhiều sự lựa chọn phòng ở

Không có ăn sáng: Đa số bạn thuê Villa đều không bao gồm ăn sáng trong tiền phòng, cho nến nếu bạn có bé nhỏ đi kèm thì sẽ hơi mệt chút. Muốn đi ăn sáng thì bạn phải đi xe hơi ra bên ngoài ăn ở các quán dọc đường, hoặc mua vé ăn sáng của các resort lân cận.

>>>> Xem thêm: Resort giá rẻ tại Mũi Né

Không có bãi biển riêng: Các Villa như Sealink này nọ đều nằm ở bên này đường, và cách biển cả km, đi bộ xuống tắm biển thì hơi phê, còn chờ xe điện đến chở thì khá lâu…

Lưu ý khoản sử dụng hồ bơi: Các biệt thự giá tầm dưới 2t500 tại khu Sealink Mũi Né đều không có hồ bơi riêng, nếu bạn muốn đi vơi thì phải mua vé để sử dụng hồ bơi lớn. Hoặc khi book phòng bạn hỏi bên bán phòng là giá có được sử dụng hồ bơi khôn nhé !

2 ngày 2 đêm tại vùng biển mũi né

Nếu như bỏ qua những yếu tố trên thì Villa luôn là lựa chọn kinh tế dành cho du khách, còn nếu bạn muốn kì nghỉ của bạn là nghỉ dưỡng, được người ta phục vụ, tận hưởng dịch vụ đăng cấp thì resort luôn là sự lựa chọn hợp lý. Hi vọng rằng với những gợi ý như trên thì du khách đã phần nào giải đáp được thắc mắc nên ở Villa hay resort tại Mũi Né

>>>> Xem thêm: Du lịch Mũi Né tự túc 2 ngày 1 đêm

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!