Giày sandal đi biển nào phù hợp cho chị em đi du lịch Mũi Né

Giày sandal đi biển nào phù hợp cho chị em đi du lịch Mũi Né

Gần cuối năm rồi, bạn đã chuẩn bị gì cho chuyến du lịch biển? Mũi Né thời tiết cuối năm rất đẹp, không thể nào chần chừ làm một chuyến đi phải không các bạn! Đặt biệt các bạn nữ, phải chuẩn bị cho mình những phụ kiện để có những shot ảnh cực đẹp bên cạnh địa danh Mũi Né. Trong đó giày sandal đi biển là món phụ kiện không thể thiếu! Cùng tham khảo những mẫu giày đi biển nào phụ hợp để đi du lịch Mũi Né bạn nhé!

Giày sandal đi biển thoải mái nhất: giày sandal đế cói

Giày sandal luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em, cho những đi du lịch biển Mũi Né. Bởi tính tiện dụng và thời trang của nó đem lại. Sandal đế cói cũng giúp bạn dễ dàng phối đồ, có thể phối với váy, áo bơi, quần short đều được. Đặt biệt hơn là đế cói thường có lớp cao su phía dưới dưới, nên sẽ rất êm chân để bạn đi tham quan ở những địa điểm có đồi dóc. Hay những nơi ẩm ước như Suối Tiên Mũi Né.

Ảnh: Lauren McBride

Kiểu giày đi biển sandal thể thao năng động

Nếu bạn đi du lịch đến Núi Tà Cú, mặc du ở đó có cáp treo, nhưng bạn vẫn phải tự mình leo lên cả trăm bậc thang, sườn đồi để tới được tượng phật nằm. Khi đó trang bị cho mình một đôi giày sandal thể thao là rất phù hợp. Với giày thể sao sandal thì những hoạt động mạnh sẽ không bao giờ làm khó được bạn. Bạn sẽ luôn cảm thấy tự tịn trên từng bước chân của mình. Những loài giày này cũng được thiết kế không thấm nước, nên bạn cứ vô tư đi xuống biển cũng không phải lo!

—- Quảng cáo—-

Ảnh: @ahnhani_92

 Giày sandal xỏ ngón

Nói là giày chứ thưc thì giống như dép lê có quai hậu hơn :). Đây là kiểu giày đơn giản, nhẹ nhàng, giúp bạn mang vào, tháo ra nhanh chóng.Kiểu giày sandal xỏ ngón này được biến tấu thiết kế hết sức thời trang. Nó rất phù hợp cho bạn đi dạo đồi cát trắng!

Ảnh: @ariadibari

 Giày sandal đi biển đính đá xung quanh

Và cuối cùng chính là mẫu giày sandal đính đá! Đừng nói rằng những đôi giày sandal đính đá chỉ phù hợp đi di chuyển trong thành phố thôi nhé. Những buổi gala dinner vào buổi tối tại resort sẽ đầy sắc màu màu lấp lánh hơn với những đôi giày sandal được đính đá quanh quanh. Nó phù hợp để phối cùng với những bộ váy tiệc bên cạnh ngon đèn sân khấu lấp lánh!

Đọc thêm: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc

Ảnh: Vanessa Hong

Giày sandal đi biển luôn là phụ kiện không thể thiếu cho chuyến đi du lịch Mũi Né của các chị em! Hãy lựa chọn mình những đôi giày phù hợp nhất, thoải mái nhất và quan trọng nó cũng phải thật đẹp nữa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!