The Lost Recipes-thecliff-ressort12

Du khách thích thú tìm về ẩm thực thất truyền của Phan Thiết

Du khách thích thú tìm về ẩm thực thất truyền của Phan Thiết

 Với mong muốn đem lại cho du khách những trải nghiệm về văn hóa địa phương, đặc biệt là về ẩm thực một cách phong phú nhất. Chiều ngày 09/11/2018, The Cliff Resort & Residences đã tổ chức chương trình ẩm thực “The Lost Recipes – Tái Hiện Những Món Ăn Thất Truyền Của Vùng Biển Bình Thuận” lần thứ 2. Sự kiện đã đem đến cho du khách một hành trình khám phá ẩm thực, văn hóa và nghệ thuật đặc sắc.

The Lost Recipes-thecliff-ressort12

Trong không gian gần gũi, mộc mạc của làng quê Việt Nam, các nghệ nhân ẩm thực, đầu bếp cùng hàng trăm du khách đến từ khắp nơiđã cùng nhau chia sẻ, lắng nghe những câu chuyện văn hóa, ẩm thực của Bình Thuận. Những du khách đến từ các quốc gia như Ba Lan, Hàn Quốc,… rất thích thú với các gian hàng mang đậm chất xưa cùng với các món ăn ngon, lạ mắt mà lần đầu được nhìn thấy và thưởng thức. Từ cuốn chả giò cá trích giòn giòn đếnmón măng le kho giò heo đậm đà được cuốn với bánh tráng mè Phú Long.

—- Quảng cáo—-

The Lost Recipes-thecliff-ressort7

 

The Lost Recipes-thecliff-ressort8

 

The Lost Recipes-thecliff-ressort1

The Lost Recipes-thecliff-ressort4

The Lost Recipes-thecliff-ressort5

 

Đặc biệt, món cá nục kho ớt sừng được nhiều quan khách ghé thăm và dành lời khen ngợi. Chị Kiều My, du khách đến từ TPHCM cho biết “Đây là lần đầu tiên mình được thưởng thức chương trình ẩm thực thú vị và đặc sc như vậy, mình thích món cá nục kho ớt sừng vì nó hương vịđậm đà, ngon miệng mà cách thực hiện cũng rất công phu”.

The Lost Recipes-thecliff-ressort11

 

The Lost Recipes-thecliff-ressort14

Các món ăn như canh chang chang nấu chùm ngây thanh mát, bún bò nước Phan Thiết ngọt dịu và món bánh hòn nhiều màu sc cũng thu hút được sự chú ý của đông đảo thực khách.

The Lost Recipes-thecliff-ressort17

 

The Lost Recipes-thecliff-ressort19

 

The Lost Recipes-thecliff-ressort21

Sự kiện còn đem lại những cảm xúc lắngđọng khi khai mạc phòng tranh “Mũi Né Xưa”với những hình ảnh về làng chài yên bình, những người dân mộc mạc, chân phương cách đây hàng chục năm về trước mà ít ai có cơ hội nhìn thấy. Đây cũng là một công trình nằm trong hành trình khôi phục và giới thiệu những giá trị văn hóa, lịch sử đến du khách của The Cliff Resort & Residences.

The Cliff Resort & Residences, khu phố 5, phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Tel: 1900 0394 | 0252 3719 111 | www.thecliffresort.com.vn | FB/TheCliffVietNam

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!