Trải nghiệm - Review

Trải nghiệm tour xe jeep đáng nhớ ở Mũi né xinh đẹp

“Đen có thể trắng lại, hết tiền có thể kiếm lại. Nhưng tuổi trẻ qua rồi thì không bao giờ tìm lại được” Đó là những dòng chia sẽ của bạn Nguyễn Bích Thuận trong chuyến đi du lịch Mũi Né vừa rồi!

Từ Hà Nội bay vào Sài Gòn

Mình bay từ HN vào SG và book luôn 1 xe 16 chỗ nhà chị Lạc đón từ Sân bay về Mũi Né luôn, giá cả hợp lý và bác tài vui vẻ nhiệt tình.

Trải nghiệm tour xe jeep đáng nhớ ở Mũi né xinh đẹp
Ảnh: Bích Thuận Nguyễn

Book trước tour xe jeep

Mình đã tham khảo trên các hội nhóm, thấy mọi người đánh giá tốt dịch vụ bên chị LạcHouse. Nên mình đã book tour xe Jeep của chị Lạc. Tour xe jeep bên chị có giá là 600k, chở tối đa được 6 người. Nhưng hôm đó bọn mình đi 7 người, nên chị đã xếp cho mình 1 xe lớn chở được 7 người mà không phụ thu thêm gì cả

—- Quảng cáo—-

Tour xe Jeep đi tất cả là 7 điểm

Trải nghiệm tour xe jeep đáng nhớ ở Mũi né xinh đẹp
Ảnh: Bích Thuận Nguyễn

+ Đồi cát trắng + Lạc đà
+ Cung đường biển đẹp nhất Việt Nam
+ Cung đường đôi đẹp nhất Việt Nam
+ Xe bán nước màu vàng
+ Đồi cát đỏ
+ Suối Tiên
+ Làng chài

Mình chỉ đi đồi cát trắng với những cung đường thôi là đã thấm mệt rồi, không đi nổi những địa điểm còn lại . À mà xe Jeep sẽ không bao gồm phí chụp Lạc đà với phí xe địa hình lên đỉnh đồi nhé. Phí chụp lạc đà là 200k/ người, xe địa hình lên đỉnh đồi là 400k/người. Đi xe địa hình bao phê ạ, phù hợp với những bạn thích trò cảm giác mạnh.
Và điều bất ngờ nữa là anh tài xế bên nhà chị LạcHouse rất có tâm. Anh ấy chụp ảnh siêu đỉnh ạ, từ chọn góc đến chỉnh ánh sáng kiêm luôn cả cách tạo dáng ạ.

Trải nghiệm tour xe jeep đáng nhớ ở Mũi né xinh đẹp
Ảnh: Bích Thuận Nguyễn

Dịch vụ thuê đồ sống ảo

Bên nhà chị Lạc có luôn dịch vụ cho thuê đồ sống ảo luôn, mẫu nào cũng xinh xẻo hết í, mọi người muốn hóa trang thành công chúa Mông cổ hay cô gái cao bồi… Tiệm chị  Lạc sẽ đáp ứng hết những yêu cầu của bạn ạ, thêm nữa là bé #Hoàn nhân viên nhà chị Lạc rất dễ thương và nhiệt tình, vui vẻ hỗ trợ phối đồ cho mình hết mình luôn í.
Kết quả chuyến đi này mình có rất nhiều ảnh xinh xẻo lắm luôn . Cảm ơn chị LạcHouse đã cho mình những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ ở Mũi Né xinh đẹp này . Hẹn gặp lại vào một dịp gần nhất ạ!

Bài viết: Bích Thuận Nguyễn

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết: