seagull resort mũi né

Resort có bãi biển riêng ở Mũi Né

Chào bạn admin,
Mình và gia đình gồm 8 người (có người già) có kế hoạch cuối tuần này sẽ đi du lịch Mũi Né. Mình và gia đình không thích nào nhiệt, mà chỉ thích yên tĩnh. Chính vì vậy mình muốn hỏi bạn các resort có bãi biển riêng ở Mũi Né nào đẹp? nhưng không quá ồn ào?

Cám ơn bạn nhiều nhé !
thanhtrucdangxx@gmail.com

resort có bãi biển riêng ở Mũi Né

Chào bạn,
Thực ra không có resort nào là resort có bãi biển riêng ở Mũi Né cả. Từ “riêng” ở đây mình nên nghĩ là bãi biển ở phía trước trước resort, sạch sẽ, không bị xâm thực, có cứu hộ, có dù và ghế tắm nắng, không sợ hàng rong quấy phá… chứ riêng ở đây không phải là sở hữu của resort, vì bãi biển là của chung, người dân vẫn có thể tắm biển ở đó được, chỉ là không đi ngang qua và ngồi vào khu vực ghế này nọ thôi…Với những resort có bãi biển riêng ở Mũi Né như vậy thì khá nhiều như Seahorse resort, Bamboo Resort, The Cliff Resort… Tuy nhiên để bạn bạn dễ chọn lựa resort có bãi biển đẹp thì có mẹo này nhé:

—- Quảng cáo—-

resort có bãi biển riêng ở Mũi Né

– Một điều khiến nhiều du khách lầm đó là phường Hàm Tiến là Mũi Né . Các resort nằm trên còn đường Nguyễn Đình Chiểu, trung tâm phố Tây nơi các bạn thấy các resort và quán ăn sang sát nhau thực ra đó là phường Hàm Tiến. Còn Mũi Né ư? Bạn phải đi xa nữa, hết đường Nguyễn Đình Chiểu rồi đến Huỳnh Thúc Kháng ra tới Đồi Cát Bay thì đó là phường Mũi Né.

resort có bãi biển riêng ở Mũi Né

– Cách để dễ nhận biết 1 resort nào đó bạn muốn đặt có nằm ngay ở sát biển hay là nằm bên kia đường đó là nhìn vào số địa chỉ của nó. Nếu nó là số chẵn thì resort hay khách sạn của bạn nằm ở sát biển, còn số lẻ thì nó nằm ở phía bên kia đường. Mà ở phía bên kia đường thì các bạn biết rồi đó sẽ không có bãi biển để tắm nên phải đi khá xa mới có bãi tắm công cộng, và mình nghĩ các bạn sẽ k thích điều này …..

>>>> Xem thêm: Các bãi biển tắm công cộng ở Mũi Né

– Bờ biển của khu Hàm Tiến – Mũi Né hàng năm đều có hiện tượng xâm thực, vì vậy có những resort nằm sát biển nhưng chẳng có bãi biển để bạn và gia đình chơi đùa. Có nghĩa là chỉ cần từ resort bước 1 chân xuống biển là nước ở đâu ngang ngực rồi …. Vì vậy muốn chọn được resort có bãi biển dài và đẹp thì bạn cũng dựa vào số địa chỉ. Nó vẫn nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu nhưng số nhà càng nhỏ thì bãi biển càng đẹp. Tuy nhiên vài resort nếu nằm ở khúc đầu biển Đá ông Địa sẽ có đá ngầm nên không thuận tiện cho bạn tắm biển, đặt biệt nguy hiểm đối với con nhỏ.

>>>> Xem thêm: Đặt phòng Mũi Né giá rẻ qua Agoda

đi Mũi né ở đâu

Với những thông tin mà mình chia sẽ ở trên, hi vọng bạn sẽ đặt được resort có bãi biển riêng ở Mũi Né  đẹp và ưng ý với mình nhé!

>>>> Xem thêm: Tour xe jeep khám phá Mũi Né chỉ 450k/ xe jeep riêng

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!