3 ngày 3 đêm ở 3 khách sạn tại Mũi Né

Đã có nhiều bài review về du lịch Mũi Né , nhưng bài review mình sắp giới thiệu với mọi người đây thực sự là một bài review về du lịch Mũi Né rất khác biệt của bạn Trần Diễm Sứ ( IG:@suk.bea).

Sự khác biết ở đây đó là thời gian trãi nghiệm cũng như cách mà bạn ấy trãi nghiệm tại Mũi Né! Bạn í ở 3 ngày 3 đêm tại 3 khách sạn khác nhau tại Mũi Né. Đó đều là những resort, khách sạn chất lượng rất tốt. Một điều khác biệt nữa, đó là những tấm ảnh của bạn í chụp thực sự rất…. tuyệt vời. Là nhân vật chính trong bộ ảnh review rất đẹp này rồi, mình phải khen luôn cả bạn photographer đã chụp và stylist cho bạn Trần Diễm Sứ. Mình chắc chắn rằng những tấm ảnh, cũng như trãi nghiệm của bạn í sẽ là những kinh nghiệm tuyệt vời dành cho các du khách trẻ, đặt biệt là những bạn yêu thích chụp ảnh khi đến với Mũi Né 🙂

3 ngày 3 đêm ở 3 khách sạn tại Mũi Né
Ảnh:@ Trần Diễm Sứ

Xin chào mọi người, cứ gọi mình là Su nhé. Mình nhận được lời mời của Admin nên đã tham gia nhóm và rv bằng hình ảnh cá nhân chụp cùng toàn bộ địa điểm của Phan Thiết mình đã đi qua.IG của mình: @suk.bea

—- Quảng cáo—-

Đây là toàn bộ hình ảnh trong chuyến đi Phan Thiết -Mũi Né vừa rồi của Su. Mục đích chuyến đi là: nghỉ dưỡng- tan da và chụp hình nên hình hơi nhiều mn thông cảm nhé.Su sẽ ko nhắc gì đến chi phí chuyến đi, vì ko nhớ hết và cũng sẽ ko quá phù hợp cho từng thời điểm.Su chỉ chia sẽ những nơi Su đến Su ở và Su chụp hình thôi ha.

Đi chuyển đến Mũi Né

Do đã đi Phan Thiết được 3, 4 lần những năm trước, cho nên đợt này mình đi bằng xe otô riêng của mình. Tất tiện lợi cho việc đi đồi cát chụp hình. Mình đi từ Biên Hoà tầm 3 tiếng hơn là tới Mũi Né.

3 ngày 3 đêm ở 3 khách sạn tại Mũi Né
Ảnh:@ Trần Diễm Sứ

Ngày đầu tiên ở Mũi Né

Ngày đầu mình đặt ks: Meraki oasis vì thấy hình rv khá đẹp, nhìn chung thì phòng ko đẹp- view hồ bơi ok, bãi biển chỗ ks ko đẹp, nhưng được cái hoàng hôn chỗ ks đẹp. Nói chung khách sạn nên cũng ko nên quá đòi hỏi mọi người ạ, view bên ngoài vậy là ổn rồi.

Mình đi từ Biên Hoà tầm 3 tiếng hơn
Ảnh:@ Trần Diễm Sứ
3 ngày 3 đêm ở 3 khách sạn ở Mũi Né
Ảnh:@ Trần Diễm Sứ

Ngày thứ 2 ở tại Aroma Resort

Ngày thứ 2 này mình ở resort Aroma: chỗ này mình đã ở được 2 lần rồi nên ko có gì bàn cãi. Đẹp- khung cảnh rừng rú hợp với mình. Hồ bơi bình thường ko quá xs- buffet sáng ok-bãi biển chỗ resort đẹp, Su khá thích và lên hình được khá nhiều.

3 ngày 3 đêm ở 3 khách sạn tại Mũi Né
Ảnh:@ Trần Diễm Sứ
3 ngày 3 đêm ở 3 khách sạn tại Mũi Né
Ảnh:@ Trần Diễm Sứ

Ngày thứ 3: ở tại Pandanus Mũi Né

Ngày thứ 3, Su ở resort Pandanus: quá rộng-villa phòng ốc ok và đặc biệt bãi biển quá quá đẹp. Vì resort quá rộng nên lấy được phần bãi biển khá dài, nên tha hồ tan da bay nhảy, Tuy nhiên nó hơi xa trung tâm vì nó nằm sát với đồi cát bay.

3 ngày 3 đêm ở 3 khách sạn tại Mũi Né
Ảnh:@ Trần Diễm Sứ
3 ngày 3 đêm ở 3 khách sạn tại Mũi Né
Ảnh:@ Trần Diễm Sứ
3 ngày 3 đêm ở 3 khách sạn tại Mũi Né
Ảnh:@ Trần Diễm Sứ

Tham quan đồi cát trắng

Bãi cát trắng Bàu Trắng: mình lái xe ra đó thì tầm 80 cây thì phải. Mình chạy ra bãi Bàu trắng luôn chứ ko ghé cát đỏ, vì thấy nhỏ và ko đẹp. Ra tới thuê xe địa hình 2 người thì bá cháy luôn mọi người. Cảm giác chạy như bay!

xe địa hinh ATV trên đồi cát
Ảnh:@ Trần Diễm Sứ

Mình thuê luôn xe để anh tài xế có thể đứng chờ và di chuyển mình đi những chỗ vắng ng để chụp hình thoải mái
P/s: các bạn nữ nên đi dép bệt- nếu đk cứ cột tóc búi tóc lên nha chứ gió thổi mạnh lắm đó.

3 ngày 3 đêm ở Mũi né
Ảnh:@ Trần Diễm Sứ

Mình đi 4h chiều nắng vẫn đẹp trười vẫn sáng và ko quá nóng. Nói chung dịch vụ thuê xe ở đây làm ăn rất được chứ ko chặt chém hay chèn ép gì khách hết.

Đến với chiếc xe nước vàng Bàu Trắng

Các bạn chạy từ Bàu Trắng lên tầm 10p nữa là sẽ thấy chiếc xe nước màu vàng và khúc quẹo cung đường cát trắng siêu đẹp ha. Trên đó còn thêm 1 bãi cát siêu trắng nữa chưa đk khai thác mà ít người lắm.

Chieexc xe bán nước màu vàng
Ảnh:@ Trần Diễm Sứ
cung đường cát trắng Mũi Né
Ảnh:@ Trần Diễm Sứ

Ăn uống tại Phan Thiết – Mũi Né

Về ăn uống: Su gợi ý: cơm trưa bình dân thì có quán Hàm Hương trong trung tâm ngon và đông lắm(nhớ ăn thịt luộc chấm mắm nêm nha).
Vào chợ Phan Thiết thì tha hồ ăn nha. Nhớ ăn bánh bột lọc và bánh canh chả cá á, thấy chỗ nào cũng ngon. Tối thì vào trung tâm ăn quá chè Mập Ốm nha. Ngon dữ thần rẻ lắm.
Su viết dài quá rồi! Có gì cmt hỏi ở dưới Su tl nhé vì mình cũng ko nhớ hết được nữa. Xin chào và hẹn gặp lại !

Thông tin tham khảo

-Meraki Oasis Hotel – 148 -150 Nguyễn Đình Chiểu, P. Hàm Tiến, Bình Thuận
+Giá phòng trung bình: 500k – 750k -1300k/phòng
+Đặt phòng Meraki Oasis online: https://bit.ly/2Td7Kjk

-Aroma Resort Mũi Né: Click để đặt phòng
-Pandanus Resort: Click để đặt phòng
– Thuê xe máy giao tận nơi: 0937.524.385 ( 150k/xe/ngày 24tiếng)
– Tour xe jeep tham quan Mũi Né:http://bit.ly/38k5Y74

Phanthietvn.com vừa chia sẽ với các bạn review chuyến đi  3 ngày 3 đêm ở 3 khách sạn tại Mũi Né của bạn Trần Diễm Sứ, quả thật là một trãi nghiệm quá tuyệt vời và đầy đủ. Hi vọng những trãi nghiệm của bạn Diễm Sứ sẽ là những kinh nghiệm dành cho du khách đến tham quan tại Mũi Né trong mùa hè này!

Facebook: Trần Diễm Sứ

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!