Homestay

Meraki Oasis Homestay Mũi Né

Meraki Oasis Homestay Mũi Né được du khách check in chia sẽ ầm ầm trên trang facebook cá nhân của du khách, rồi gần đây du khách liên tục inbox hỏi mình những tấm ảnh này ở homestay nào vậy? có phải ở Mũi Né không? Hay ở nước ngoài? 

Meraki Oasia Mui Ne
Ảnh:@pepper.ng

Thực sự là đi làm hàng ngày qua con đường này nhưng không hề để ý đến Meraki Oasis, chỉ khi những tấm ảnh này được du khách chia sẽ cho mình thì mình mới để ý nó mà thôi. Và tới giờ thì mình cũng chưa vào resort này (cũng do dạo này bận với công việc ở ks), nhưng cứ ngày nào cũng thấy các tấm hình của nó, nên cảm thấy rất ấn tượng về Meraki Oasis.

Meraki Oasia Mui Ne

Thực sự cảm thấy khâm phục chủ đầu tư và cả kiến trúc sư thiết kế Meraki Oasis Hotel, nhìn nó đơn giãn gì đâu luôn á, từ bên ngoài cho tới bên trong phòng. Với một tong màu trắng là chủ đạo cho toàn bộ khách sạn, pha lẫn với màu xanh lục bảo có những điểm nhấn, nó tạo nên một phong cách boutique độc đáo, như những kiểu khách sạn ở Hy Lạp.

Meraki Oasia Mui Ne
Ảnh:@trangjulie_23843

Không quá câu kỳ, không có nhiều mảng xanh từ cây cối, nhưng Meraki Oasis vẫn tạo cho mình cảm giác khá “mát” mắt. Nhìn tổng thể thì nó lai lai giữa một resort phong cách boutique và homestay. Và chủ đầu tư cũng như bên thiết kế đã tạo ra được những vị trí chụp ảnh sống ảo cho giới trẻ hết sức tuyệt vời. Nhìn vào những tấm ảnh này thì nói thật không ai nghỉ nó là một ks nào ở Mũi Né đâu. Nó không quá cầu kỳ, phải là dạng nấc thang gì đó, mà đơn giãn chỉ là những vật liệu khá mộc, kết hợp với nền tường trắng độc đáo, từ đó tạo ra những shot ảnh rất đẹp. Đặt biệt khi chụp thời trang thì cực kỳ phù hợp luôn ! 

Thuê xe máy giao tận nơi !
 WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385
150k/ xe tay ga/ ngày (Có giao tại Ga Phan Thiết)

Meraki Oasia Mui Ne
Ảnh:@trangjulie_23843

Về tiện ích trong phòng thì theo mình thấy được chủ đầu tư bài trí khá đơn giản mọc mạc từ gỗ, tre, nứa. Điểm nhấn là phong cách đơn giản, từ bài trí decor trong phòng cho đến đèn chiếu sáng. Còn về giá cả ư ? theo như mình thấy trên Agoda thì Meraki Oasis Hotel Mũi Né có giá khá dễ chịu chỉ từ 500k/ phòng. So với địa thế ngay trung tâm đường Nguyễn Đinh Chiểu, bãi biển đẹp thì mức giá như vậy là quá tốt tại Mũi Né. Mà cũng chính vì thế mà mình thấy phòng tháng 8 này full liên tục luôn! 

Meraki Oasia Mui Ne
Ảnh:@trangjulie_23843
Meraki Oasis Mũi Né
Ảnh:@chinspeedy
Meraki Oasis Homestay Mui ne
Ảnh@huongtim
Meraki Oasis Homestay Mũi Né
Ảnh:@huongtim
Meraki Oasis Homestay Mũi Né
Ảnh:@huongtim
Meraki Oasis Mui ne
Ảnh:@huongtim
Ảnh:@huongtim
Ảnh:@huongtim

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Địa chỉ: Meraki Oasis Homestay – 148 -150 Nguyễn Đình Chiểu, P. Hàm Tiến, Bình Thuận
Giá phòng trung bình: 500k/phòng
Đặt phòng Meraki Oasis online: https://bit.ly/2Td7Kjk
Thuê xe máy giao tận nơi: 0937.524.385 ( 170k/xe/ngày 24tiếng)

Đồi cát trắng – Đồi cát đỏ – Làng Chài – Suối Tiên
WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385 
550k/xe jeep/ 4 khách
Click để xem chương trình tour

Bình luận