Trải nghiệm - Review

Quán ăn Nhà cổ, quán ăn đặc biệt nhất tại Phan Thiết

Quán ăn Nhà cổ, cái tên của quán cũng đã giúp mọi ngưởi hình dung ra được không gian của quán như thế nào rồi. Nhưng tại sao mình lại nói đây là quán ăn đặc biệt nhất tại Phan Thiết? Đó chính là quán có những món ngon mà không nơi nào bán tại Phan Thiết nè. Thời gian mở của chỉ từ 8:00 sáng đến 20:00 tối là đống của! menu của quán thì cực ít nhưng lại rất chất!

Quán ăn Nhà cổ, quán ăn đặc biệt nhất tại Phan Thiết
Ảnh:@phanthietpho

Địa chỉ quán nhà cổ Phan Thiết

Quán Ăn Nhà Cổ | Số 12 Cống Quỳnh | Phan Thiết, địa chỉ này chắc không lạ với Anh Chị Em hằng hữu / cột chèo, nơi ấm áp để trao tình thân. Du khách chưa biết đường Cống Quỳnh nằm khúc nào ở thành phố Phan Thiết, có thể nhấn vào link dưới bài để dẫn vào quán.
Quán nhà cổ Phan Thiết
Ảnh:@phanthietpho
Lọt thỏm trong hẻm nhỏ ở Phan Thiết, quán ăn này cũng chính là ngôi nhà cổ nhỏ xinh. Với không gian vừa đủ ấm áp đối với một quán ăn ” bình dân đến đặc biệt “
Quán nhà cổ Phan Thiết
Ảnh:@phanthietpho

Những món nhậu chỉ có ở Nhà Cổ

Điều gây ngạc nhiên cho những khách lầu đầu tới quán, là những món lạ lẫm trong menu hơn 30 món: Pa-tê trùm trứng / Cá Ngừ ngâm dầu / Huyết chưng / Bò nấu đậu / Cút lộn xào me / Ba Chỉ chiên mắm ….
Quán nhà cổ Phan Thiết
Ảnh:@phanthietpho

Huyết ứ là món nổi tiếng của quán Nhà Cổ

Vài món trở thành signature của quán, như món Huyết ứ trứ danh hay Pa-tê trùm mềm :)) Đổi gió ở những nơi quá náo nhiệt, hiện đại, quán ăn Nhà Cổ Phan Thiết là địa điểm để ngồi la rai vài ba chai bia, thưởng thức vài món ngon yêu thích, là vừa đủ rồi.Nêm nếm đậm đà, menu phong phú, giá cả mềm mại, chị chủ quán lại super dễ thương!
Quán nhà cổ Phan Thiết
Món Pate trùm trứng trứ danh /Ảnh:@phanthietpho
Quán nhà cổ Phan Thiết
Ảnh:@phanthietpho
Menu của quán thực sự rất đơn giản, nhưng rất chất/Ảnh:@phanthietpho
Đi du lịch Phan Thiết thì nghĩ ngay đến các quán hải sản của miền biển, tuy nhiên để thưởng thức những món nhậu đặc biệt, lâu đời để tìm hiểu về cuộc sống những người dân Phan Thiết xưa thì mới du khách hãy ghé đến quán nhậu Nhà cổ nhé!
Quán ăn Nhà Cổ | số 12 Cống Quỳnh | Phan Thiết
Mở của từ 8h Sáng – 8h tối
5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Bình luận