quangcao-phanthietvn-2

Phan Thiết tổ chức Giải Lướt ván buồm quốc tế mở rộng lần 19 – FUN CUP 2018

 Giải đua Lướt ván buồm quốc tế thường niên diễn ra vào mùa xuân tại thàn phố Phan Thiết do ngành Thể thao Bình Thuận phối hợp cùng Bettingtop10 nhà cái thể thao nổi tiếng khu vực châu Á và Câu lạc bộ Jibe’s Beach Club đang trở thành sự kiện trọng điểm của cộng đồng lướt sóng (thể thao nước) tại Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Giải đấu thu hút rất đông các vận động viên chuyên và không chuyên Việt Nam và các quốc gia có thế mạnh thể thao biển đến biểu diễn và thi đấu.

 quangcao-phanthietvn-2

Cuộc đua lần thứ 19 – Vietnam Fun Cup 19 sẽ được diễn ra vào 2 ngày 02 và 03 tháng Hai năm 2018 tại Mũi Né, là cơ hội để trải nghiệm bãi biển tuyệt vời ở Việt Nam – nơi được biết đến có điều kiện lướt sóng tốt nhất ở khu vực Đông Nam Á. Câu lạc bộ Jibe’s Beach Club Mũi Né sẽ tiếp tục là đơn vị đồng tổ chức cuộc đua “Lướt Ván Buồm lần thứ 19 – Vietnam Fun Cup 19” và là nơi chào đón các vận động viên, khán giả, gia đình, bạn bè tề tựu để cùng tận hưởng, trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Như thường niên, tất cả lợi nhuận đến từ cuộc thi sẽ được quyên tặng cho “Trại trẻ mồ côi Ánh Sáng”, Lagi, Bình Thuận, Việt Nam, thể hiện nghĩa cử nhân ái cao đẹp của đơn vị tổ chức cũng như các thành viên tham gia giải đấu.

Vòng đấu high-wind Slalom sẽ được tổ chức tại Mũi Né trong 2 ngày với các vòng đấu trình độ cao và được chia thành 2 bảng nam, nữ. Giải đấu có sự tham gia chỉ đạo của các trọng tài kinh nghiệm đến từ Sở Văn hóa Thể dục Thể thao Bình Thuận sẽ mang lại những kết quả chính xác và khách quan nhất.

—- Quảng cáo—-

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!