Hỏi đáp

Có con nhỏ đi du lịch biển có ổn không?

Chào admin,
Cho em hỏi, cuối tháng này em có kế hoạch đi du lịch Mũi Né. Tuy nhiên có một vấn đề mà em đang còn lấn cấn chính là em đang có 1 bé nhỏ 3 tuổi. Nên e không biết có con nhỏ đi du lịch Mũi Né có ổn không? Có thể đi tour xe jeep Mũi Né  hay tắm biển có nắng lắm không? Đi xe jeep có an toàn dành cho bé nhỏ không vậy ad ?
Và bé em nhỏ như vậy thì khi đặt phòng có bị phụ thu gì không ạ? Gia đình em đi có 3 người thôi !
Cám ơn admin!
tuyennhu98xx@gmail.com

Ảnh:@sora_kim_photographer

Chào bạn,
Cám ơn bạn và gia đình đã chọn Mũi né quê mình cho chuyến đi du lịch của gia đình bạn nhé! Với bé nhỏ 3 tuổi thì không làm ảnh hưởng gì đến chuyến đi du lịch Mũi Né của bạn đâu. Về phần di chuyển thì bạn có thể chọn tàu lửa SPT để đi từ Ga Sài Gòn đến Phan Thiết nhé. Vì đi tàu lửa, không gian rộng, có wc nên sẽ thuận tiện hơn để bạn vệ sinh cho bé nhỏ, cũng như các bé hay thích chạy nhảy di chuyển thì tàu lửa là sự lựa chọn rất hợp lý khi bạn có con nhỏ mà muốn đi du lịch.

Đọc thêm: Đi xe gì đến Phan Thiết

Những thiên thần nhỏ sẽ làm cho chuyến đi của bạn trở nên vui vẻ và thú vị hơn! / Ảnh:@sora_kim_photographer

Còn về đi chơi tour xe jeep Mũi Né thì bạn an tâm, tất cả các xe jeep đều có mái che nên không sợ nắng đâu. Bạn nên đi tour 4:30 sáng ngắm mặt trời mọc để không bị nắng. Còn nếu bé nhỏ thức dậy sớm không được thì bạn cứ đi tour ngắm hoàng hôn buổi chiều. Hành trình buổi chiều thì xe jeep sẽ đưa bạn đi tham quan Suối Tiên trước, và cuối cùng mới tới Đồi cát Trắng nên tầm giờ đó thì trời đã không còn nắng nữa.

Tài xế khi thấy có bé nhỏ họ sẽ lái xe từ từ, nên bạn cứ an tâm nhé!
Bé của bạn 3 tuổi nên bạn sẽ không bị phụ phí gì đâu nhé, bé sẽ ngủ chung với ba mẹ, ăn sáng cũng vậy nhé!
Có con nhỏ đi du lịch Phan Thiết sẽ làm cho chuyến đi du lịch của bạn trở nên đáng yêu và thú vị hơn rất nhiều 🙂

Bình chọn bài viết
Chia sẻ bài viết:

Bình luận