Khách sạn Mũi Né

Khách sạn Mũi Né có rất nhiều mức giá khác nhau, cũng như nằm ở nhiều vị trí khác nhau. Để đặt được một khách sạn ưng ý thì du khách cần phải biết được những thông tin dưới đây:

CÁCH CHỌN VỊ TRÍ KHÁCH SẠN MŨI NÉ

+ Khi tham khảo các thông tin đặt phòng trên các trang đặt phòng online như Agoda hay Booking.com hoặc tham khảo trên Google nếu các bạn thấy thông tin những khách sạn Mũi Né, homestay Mũi Né có địa chỉ ghi là: ” đường Nguyễn Đình Chiểu, Huỳnh Thúc Kháng, Phường Mũi Né, Phường Hàm Tiến ” thì đó là những khách sạn nằm ở khu vực Hàm Tiến – Mũi Né (Gần Hòm Rơm, Đồi cát bay …..) Và bạn nên chọn nhưng resort nơi đây vì nằm ngay trung tâm phố tây Nguyễn Đình Chiểu, gần trung tâm thành phố Phan Thiết, thuận tiện cho việc di chuyển.

Ảnh:@thanhpham

 

Bạn chọn địa chỉ số chẳn là ở hướng biển, còn số lẻ là hướng bên kia đường (sẽ không có bờ biển riêng để tắm). Số càng nhỏ thì bãi biển càng đẹp nhé các bạn. Tại sao số càng nhỏ thì bãi biển càng đẹp? Lý do là vì nơi đây đang bị hiện tượng xâm thực rất nặng, có nghĩa là nhiều khách sạn ở càng cuối đường Nguyễn Đình Chiểu, Huỳnh Thúc Kháng  sẽ không có bờ biển, có nghĩa là khi bạn bước chân từ khách sạn xuống biển là mực nước đã lên tới… ngực của bạn luôn rồi á 🙂

—- Quảng cáo—-

>>>>Xem thêm: Các resort Mũi Né khuyến mãi giá rẻ!

Mũi Né có rất nhiều khách sạn giá rẻ và view khá đẹp /Ảnh:@huongtim

+ Những nơi có địa chỉ là: ” Hàm Thuận Nam, Lagi, Tiến Thành, Hàm Tân” là những khách sạn nằm về hướng Nam chưa tới thành phố Phan Thiết (hướng đi từ TP HCM), cách TP Phan Thiết từ 30 – 50km. Những chỗ này được cái yên tĩnh, xung quanh hoang xơ, nhưng khó khăn trong việc di chuyển vì ít có phương tiện nào chở bạn từ Sài Gòn thẳng tới nơi này. Một cái khó nữa mình muốn các bạn lưu ý đó là vì nơi đây xung quanh hoang xơ nên không có nhiều nhà hàng & quán ăn phía bên ngoài, nên chủ yếu các bạn phải ăn uống trong khách sạn khá là tốn kém….

>>>> Khuyến mãi: Seahorse Resort Mũi Né 4* giá chỉ: 1.200.000vnd

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!