Du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội với chi phí 10 triệu/ người

Mũi Né luôn hấp dẫn du khách Hà Nội, với lịch trình du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội với chi phí 10 triệu/ người của bạn Hanna Vu sẽ là kinh nghiệm và là review hữu ích dành cho các bạn có kế hoạch đi du lịch Mũi Né tự túc từ Hà Nội. Đi Né về vài tháng rồi mới có hứng viết lưu lại vài lời. Chuyến đi du lịch Mũi Né  được lên kế hoạch chắc 2 3 ngày là chọn ngày book vé đi luôn, mà k hiểu sao lần này quyết định nhanh thế!

Bên chiếc xe nước vàng Bàu Trắng
Bên chiếc xe nước vàng Bàu Trắng

Đầu tiên là phần đi lại và chỗ ngủ

Bọn mình bay đến Nha Trang rồi đi taxi về Mũi Né mất khoảng 3-4 tiếng. Lần sau đi thì mình sẽ bay Đà Lạt hoặc Sài Gòn, nghe nói gần hơn ý. Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Nha Trang 3tr4/người. Taxi Nha Trang – Mũi Né: 1tr4/ chiều. Nếu đặt xe giường nằm thì sẽ đi theo giờ cố định và giá chưa đến 200k/chiều đâu.
Chỗ ở: mình ở khách sạn Meraki Oasis Hotel 1000 góc sống ảo luôn.Phòng ốc sạch sẽ, nhân viên thân thiện, nhiệt tình luôn. Mà zá chưa đến 2tr / 2 đêm cho 2 người luôn. Mình thuê xe máy ở khách sạn 150k/24h luôn.

Đến Mũi Né thì đi đâu?

Đặt tour xe jeep Mũi Né đi 7 điểm: 600k/xe Đi từ 4 5h sáng đến 9h là hết tour rồi. Mình chỉ thích đi bãi cát chụp ảnh lạc đà thôi nên bác tài cho đến Bàu Trắng, sang bãi lạc đà, cung đường biển, xe nước màu vàng là hết giờ phải về rồi. Ngoài ra còn có bãi ông địa, nó chỉ là bãi đá xếp, ra chụp con ảnh rồi về thôi.
Chiều chiều mọi người đi Hanna beach hoặc pine apple ngồi cafe chill chill ngắm hoàng hôn nhé! Còn các điểm mình chưa đi như là Lâu đài rượu vang, làng chài, cánh đồng quạt gió, suối tiên, dọc đường biển Hòn Rơm, đồi cát đỏ.

—- Quảng cáo—-

Khúc cua huyền thoại ở Bàu Trắng khi đi tour xe jeep
Khúc cua huyền thoại ở Bàu Trắng khi đi tour xe jeep

Ăn gì? Quán nào?

Dọc đường gần khách sạn rất nhiều quán hải sản, 2 ngày mình ăn ở Bibo quán và hồng phát hay phát gì ý:)) Thấy mọi người review 2 quán này nhiều nên vào thử thấy cũng khá okela, giá cũng hợp lý. À ăn xong nhớ ghé kem dừa ủng hộ anh chủ nhiệt tình nha:))Nhớ ăn ngao hấp thái nhá!! Mình bị nghiện món này.

Thuê đồ, thuê xe ở Mũi Né

Bọn mình thuê đồ ở Doli House Cho Thuê Đồ Mũi Né Phan Thiết, nhiều mẫu lắm, nhưng chụp đồ Miêu mình thấy vẫn ưng nhất và đáng đầu tư nha. Xe máy thì thuê luôn ở khách sạn 150k/24h nè.

Jeep Tour là đặc sản giải trí nổi tiếng ở Mũi Né
Jeep Tour là đặc sản giải trí nổi tiếng ở Mũi Né

Tổng kết chuyến đi Mũi Né 3 ngày 2 đêm

Tổng chi phí của bọn mình cho chuyến đi này khoảng 10tr/người. Nói chung đi Mũi Né bị mất thời gian di chuyển là chủ yếu, và cũng nổi bật ở bãi cát, cung đường, xe nước màu vàng là khác biệt với các nơi khác.

Mình vẫn luôn có 1 câu đúc kết qua các lần đi đó là: KHÔNG QUAN TRỌNG ĐI ĐÂU, QUAN TRỌNG LÀ ĐI VỚI AI!

Bài viết: Hanna Vu

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!