Đi Mũi Né tưởng không vui ai ngờ vui không tưởng!

Đi Mũi N tưởng không vui, ai ngờ vui không tưởng mọi người ơi! Review chuyến đi du lịch Mũi Né của mình cho mọi người tham khảo nhé:

Thời tiết Mũi né mùa này thế nào?

Thời tiết Mũi Né dạo này rất thích hợp để đi du lịch, tụi mình đã có trải nghiệm trên cả tuyệt vời ở đây! Vì đây cũng là tháng mà biển của Mũi Né trong xanh và rất đẹp.

Đi Mũi Né tưởng không vui ai ngờ vui không tưởng!
Ảnh: Quế Châu

Chổ ở tại Mũi Né

Nơi ở mình book phòng bên LacHouse giá phòng 2 người ngày thường chỉ #250k-#300k . Phòng của mình có ban công riêng nhìn luôn ra biển. Phòng rất mới và thoáng mát, sân nhà chị rộng mà vị trí lại ngay trung tâm du lịch mũi né. Ra khỏi cổng là nguyên khu ăn uống tha hồ lựa chọn. Chị nhiệt tình hướng dẫn mình quán ăn Mũi Né ngon bổ rẻ, hỗ trợ tụi mình vui vẻ nè. Xe giường nằm đến tận nơi nhà chị, quá là tiện luôn ạ. Mình cũng thuê xe máy Mũi Né tai nha chị giá 130k/xe tay ga nè

—- Quảng cáo—-

Đặt khách sạn Mũi Né tại đây !

Thuê trang phục sống ảo với tour xe jeep

Thuê trang phục sống ảo với tour xe jeep Mũi né thì tại Lạchouse luôn nè. Vừa bước vào mình hơi bị ngộp vì quá nhiều mẫu mã không biết chọn mẫu nào nhưng có bạn Hoàn em gái chị Lạc tư vấn rất nhiệt tình, thử đồ và phối phụ kiện cho tụi mình rất OK nè.

Đi Mũi Né tưởng không vui ai ngờ vui không tưởng!
Ảnh: Quế Châu

Check in quán cafe dễ thương ở Mũi Né

Cafe Sunset on the beach số 118 Nguyễn đình chiểu. Quán này mới mở nhưng nhân viên rất dễ thương, view biển xịn xò và nước uống rất OK. Đi Mũi Né chưa biết đi đâu thì mọi người thử ghé đây trải nghiệm, chụp ảnh sống ảo nè.

Các địa điểm tham quan Mũi Né mình di chuyển bằng xe máy, muốn dừng ở đâu thì dừng không bị lệ thuộc thời gian, vừa đi vừa nghỉ nên không bị mệt. Mũi Né rất đẹp và còn hoang sơ, con người dễ mến nếu có dịp mình vẫn muốn quay lại Mũi Ne thêm nhiều lần nữa.

Bài viết: Quế Châu

Đọc thêm:
Từ Cam Ranh đi Mũi Né du lịch
Chuyến đi du lịch Mũi Né ý nghĩa và đáng nhớ
Chuyến đi của cô nàng mê ăn đến Mũi Né

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!