Đi ăn bánh xèo hải sản Phan Thiết

Bánh xèo Phan Thiết thì quá nổi tiếng đối với du khách gẩn xa rồi, đặc biệt trên còn đườngTuyên Quangtrong TP Phan Thiết có hai quán bánh xèo rất nổi tiếng đó là quán bánh xèo cây Phượng và quán bánh xèo cây Xoài. Tuy nhiên ở Phan Thiết bánh xèo còn được bán ở rất nhiều nơi khác, từ lề đường cho tới hàng quán với giá cũng rất rẻ, trong đó có món bánh xèo hải sản Phan Thiết là món mà mình rất thích ăn.

bánh xèo hải sản Phan Thiết
Bánh xèo hải sản/Ảnh:@phanthietpho

Nói là bánh xèo hải sản, chứ thực ra sự khác biệt duy nhất so với bánh xèo truyền thống là nhân toàn là hải sản chứ không có thêm thịt heo như bánh xèo truyền thống. Nhân hải sản thì gồm có tôm, mực, xò…

bánh xèo hải sản Phan Thiết
Ảnh:@phanthietpho

Riêng mình thì thích ăn nhân bánh xèo có sò hoặc dòm là ngon nhất, bánh xèo dòn ăn vơi nhân sò dai nữa thì quá tuyệt vời.

—- Quảng cáo—-

bánh xèo hải sản Phan Thiết
Ảnh:@phanthietpho

Còn với chất lượng bột của bánh thì tất nhiên ai cũng thích ăn thật dòn. Tuy nhiên nếu bạn muốn ăn thiệt dòn thì khi gọi nên dặn người đổ bánh trước nhé.

bánh xèo hải sản Phan Thiết
Ảnh:@phanthietpho

Hành và giá là những phụ liệu cuối cùng bỏ vào bánh.

Bánh xèo hải sản
Ảnh:@phanthietpho

Thứ cuối cùng quyết độ ngon của tô bánh xèo hải sản Phan Thiết chính là nước mắm đâu phộng. Nước mắm không quá cay, không quá mặn, có vị ngọt vừa phải. Ăn là húp sạch tô nước mắm là điều bình thường các bạn à :))

Đọc thêm: Combo bánh tráng mắm ruốc nướng và trứng vịt lộn

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!