Trải nghiệm - Review

Bất giờ với những tấm ảnh đẹp trong chuyến đi du lịch Phan Thiết

Chuyến đi Mũi Né 3 ngày 2 đêm của bạn Thanh Tâm xin được chia sẽ cùng mọi người. Chuyến đi với những tấm ảnh đi tour xe jeep Mũi Né tuyệt đẹp khiến bạn ấy cũng phải bất ngờ!

Bất giờ với những tấm ảnh đẹp trong chuyến đi du lịch Phan Thiết
Ảnh: Thanh Tâm

Lên kế hoạch đi du lịch từ 3-4 tháng trước nên mình may mắn có thời gian tìm hiểu kỹ về nơi ăn uống và check in. Đặt chân đến Mũi Né vào lúc 12h trưa, mình book phòng ở Cesar Homestay ( Phòng đầy đủ tiện nghi, nhân viên thân thiện, có bể bơi vô cực, khung cảnh check in rất chill kèm theo bữa ăn sáng là bánh mỳ xíu mại cực ngon.

Ảnh: Thanh Tâm

Đến hôm sau tụi mình di chuyển sang The Cliff Resort. Nơi mình cảm thấy rất đáng để ở luôn Đi đâu cũng có chỗ sống ảo, nhân viên thì nhiệt tình luôn hỏi khách có hài lòng không.

—- Quảng cáo—-

Chưa bao giờ mình nghĩ sẽ có nhiều ảnh đẹp khi đi du lịch Mũi Né trong khi mình là đứa không ăn ảnh bao giờ, nhưng vào tay của phù thuỷ Duy Vi thì góc nào của mình cũng đẹp hết . Anh đón mình đi từ hơn 2h sáng để trang điểm và di chuyển đến cồn cát nhưng trong suốt quá trình đồng hành cùng anh. Mình thấy lúc nào anh cũng tràn đầy năng lượng, luôn nghĩ ra nhiều kiểu tạo dáng cho con em này – Mình xin phép đánh giá anh Vi 100 điểm ạ

Ảnh: Thanh Tâmn

Thực sự chuyến đi Mũi Né lần này của mình thành công vượt mong đợi là nhờ sự có mặt của anh Vi. Chắn chắn mình sẽ quay lại Mũi Né trong thời gian gần nhất.

Bài viết: Thanh Tâm

Đọc thêm:
Chuyến đi du lịch ấn tượng với con người Mũi Né
Cú sốc đầu đời ở độ tuổi 18+ 10 khi đi du lịch Mũi Né
Trải nghiệm tour xe jeep ở Mũi Né xinh đẹp
Review 1 chút chuyến ghé thăm đảo Phú Quý

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết: