kem dừa ở bãi đá ông địa

Ăn kem dừa ở bãi Đá Ông Địa

Trên khúc cua vòng qua địa danh bãi đá Ông Địa Phan Thiết. Cứ mỗi tầm về chiều, là có một dãy hàng bán đồ ăn, nước uống với những chiếc ghế nhựa ngồi hướng ra biển. Du khách có thể vừa ngồi ngắm hoàng hôn vừa thưởng thức các món ăn vặt địa phương. Trong số các món ăn đó, món kem dừa ở bãi đá Ông Địa là món khá ngon, được nhiều du khách ưa thích mỗi khi đến đây ngồi hóng gió.

Bãi biển đá ông địa ở đâu

Bãi biển đá ông địa ở đâu
Biển đá ông địa

Biển đá ông địa cách TP Phan Thiết 8km, nằm trên đường đi từ TP Phan Thiết ra Mũi Né. Ngay đầu đường Nguyễn Đình Chiểu, đối diện khu Ocean Vista của Sealink. Bãi đá Ông Địa là địa điểm ngắm hoàng hôn và bình minh cực kỳ lý tưởng dành cho du khách với những chiếc ghế đá  được xếp theo hàng dọc theo bờ lề đường. Đây thực sự là 1 view ngắm biển tuyệt đẹp.

Vừa ăn kem dừa vừa ngắm hoàng hôn

kem dừa ở bãi đá ông địa
Ảnh:@theodore287

Cứ mỗi chiều chiều, bãi đá ông địa được rất nhiều du khách tìm đến. Có khách thì đến để tắm biển, khách đến để ngồi hóng gió, ngồi ngắm hoàng hôn. Nếu đến đây ngồi ngắm hoàng hôn không thì sẽ rất “buồn miệng”, cho nên dọc theo con đường ở bãi đá ông địa này, có nhiều xe bán đồ ăn vặt phục vụ du khách. Trong các món ăn vặt ấy thì có một món mình rất thích đó là món kem dừa.

—- Quảng cáo—-

kem dừa ở bãi đá ông địa
Vừa ăn dừa, vừa ngắm hoàng hôn trên biển đá ông địa/ Ảnh:@theodore287

Cũng có chừng 2,3 xe bán món kem dừa ở bãi đá ông địa. Trong đó mình thấy món kem dừa cô Loan là khá ngon. Dừa tươi ngon, cái mềm và ngọt, kem không quá ngọt, vị rất vừa ăn. Vừa ăn kem dừa, vừa ngắm hoàng hôn ở biển đá ông địa thì còn gì tuyệt bằng:)

ăn kem dừa ở bãi đá ông địa

Vừa ăn kem dừa vừa ngắm hoàng hôn
Ảnh:@theodore287

Chiếc xe lưu động bán món kem dừa ở bãi đá ông địa cũng dễ thương lắm các bạn. Xe màu cam, trình bày decor khá hấp dẫn. Nhìn cũng tựa tựa như chiếc xe bán nước màu vàng ở  Bàu Trắng

Thưởng thức thêm vài món đặc sản Phan Thiết

bánh tráng chấm mắm ruốc
Bánh tráng chấm mắm ruốc, món ăn huyền thoại của Phan Thiết/ Ảnh:@phanthietpho

Ngoài món kem dừa ra thì du khách còn được thưởng thức thêm các món đặc sản Phan Thiết khác như: bánh tráng chấm mắm ruốc, bánh tráng trộn, trái cây tươi chấm muối. Nói chung là bạn khó có thể buồn miệng được khi ngồi ngắm biển ở Bãi đá ông địa:)

Biển đá ông địa là một địa điểm tuyệt vời để ngắm hoàng hôn. Nếu có dịp đi du lịch Phan Thiết, du khách nhớ ghé qua đây để thưởng thức món kem dừa ở bãi đá Ông Địa nhé.

Đọc thêm: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!