4 ngày 3 đêm du lịch khắp Phan Thiết Mũi Né

Review chi tiết chuyến đi 4 ngày 3 đêm du lịch khắp Phan Thiết – Mũi Né của mình. Hi vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm du lịch Mũi né tự túc.

Ảnh:@ Tuyết Nhi

Di chuyển Biên Hòa đi Mũi né

Mình xuất phát từ Biên Hoà, mình chọn xe giường nằm Liên Hưng. Với thời gian đi khá hợp lý nhưng cuối cùng vì trục trặc nên 17:30 mình mới tới được khách sạn check in. Còn về thì mình chọn đi tàu lửa SPT cho khoẻ.

Đặt vé xe đi Mũi Né tại đây !

Nơi ở – Ăn uống tại Mũi Né

Mình chọn Meraki Hotel ở đường Hàm Tiến. Meraki thì quá hot rồi. Các bạn nên tới đây vì góc nào cũng có thể sống ảo. Phòng ốc cũng sạch sẽ rộng rãi. Ks cũng có buffet sáng nhiều món theo mình thì cũng khá ok. Nv thì cũng nhiệt tình dễ thương, nhưng đồ nào các bạn còn dùng thì mình cũng khuyên cất gọn. Vì mấy cô dọn phòng không biết tưởng đồ không dùng giục đi của tụi mình. Ăn uống thì mình chủ yếu ăn ở ks. Chợ Phan Thiết và mấy quán ở bờ kè.
>>> Tham khảo: Ăn gì ở Phan Thiết Mũi Né

—- Quảng cáo—-

Trải nghiệm tour xe jeep Mũi Né

Đến phần hấp dẫn chờ đợi nhất trong chuyến đi này là Jeep tour Mũi Né của anh Duy Vi. Đi với anh là auto có hình đẹp mang dề còn được quay fly cam đẹp xức xắc . Anh rất là nhiệt tình và dễ thương, mọi người chỉ cần lên xe còn mọi việc để anh lo từ cách tạo dáng đến đi đâu. Em cũng gửi ngàn lần xin lỗi a vì làm mất cái kính của anh!

Trải nghiệm tour xe jeep Mũi Né
Ảnh: Tuyết Nhi

Nhưng tóm gọn lại thì chuyến đi 4 ngày 3 đêm du lịch khắp Phan Thiết Mũi Né này ngoài sự trục trặc lúc đầu thì vẫn rất đáng để đi . Cám ơn Phan Thiết và sẽ quay lại ngày gần nhất!

Bài viết: Tuyết Nhi

Đọc thêm:
Từ Cam Ranh đi Mũi Né Du Lịch
Đi Mũi né tưởng không vui ai ngờ vui không tưởng
Địa điểm du lịch Mũi Né 1 ngày 1 đêm có gì hấp dẫn

5/5 - (2 bình chọn)

error: Content is protected !!