Xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào buổi tối thì đi gì về Mũi Né?

Chào anh chị,

Cuối tháng này em từ Hà Nội đi công tác và kế hợp tham quan Mũi Né luôn. Em đã đặt khách sạn ở Mũi Né rồi, tuy nhiên phần phương tiện di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về Mũi Né thì em chưa biết phải đi gì vì 22:00 em mới tới sân bay Tân Sơn Nhất. Anh chị cho em hỏi xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào buổi tối thì đi gì về Mũi Né? Chứ ở lại một đêm ở Sài Gòn em cũng không biết phải làm gì và tốn kém, mất thời gian.

Em cám ơn anh chị rất nhiều!
haituan19xx@gmail.com
xuống sân bay tân sơn nhất vào buổi tối
Trả lời:

—- Quảng cáo—-

Chào bạn,
22:00 bạn mới tới sân bay Tân Sơn Nhất thì bạn sẽ có 2 phương tiện để đi đến Mũi Né vào thời gian đó. Đó là bạn thuê xe riêng đưa đón tại sân bay và đi xe giường nằm Phương Trang. Mỗi phương tiện có ưu điểm và khuyết điểm riêng, bạn xem thêm thông tin ở phía dưới nhé:

1.Thuê xe riêng đưa đón tại sân bay

Thuê xe riêng là lựa chọn đầu tiên của bạn khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào buổi tối. Nếu bạn đi gia đình từ 5-7 người trở lên thì thuê xe riêng rất hợp lý, vì bạn có thể chủ động được thời gian di chuyển, dù máy bay có delay thì cũng không sợ trễ xe. Để book xe riêng đưa đón từ Sân bay Tân Sơn Nhất về Mũi Né, bạn có thể liên hệ qua số đt: 0937.524.385 để book xe riêng để khi vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất là có ngay xe riêng đưa đón bạn. Với xe riêng thì bạn đi vào buổi tối thì tầm hơn 3 tiếng là đã có mặt tại Mũi Né rồi,

>>>Xem thêm: Xe riêng đưa du khách từ sân bay về Mũi Né

xe riêng đón khách về mũi né

2.Đi xe giường nằm của Phương Trang

Hãng xe Phương Trang có chuyến đi từ HCM về Mũi Né lúc chiều tối ở các thời gian: 19:00 – 22:00 – 23:30. Khi bạn xuống sân bay Tân Sơn Nhất, bạn có thể đi taxi, grab để tới nhà xe Phương Trang ở đường Đề Thám quận 1 mua vé xe đi về Mũi Né. Bạn nên gọi điện để đặt vé xe trước qua số đt ở phía dưới đây. Bạn không cần đặc cộc gì cả, chỉ cần đăng ký và xuất hiện tại nhà xe trước 30 phút để lấy vé là ok!

+ Xe Phương Trang: Địa chỉ tại TP HCM: 274 – 276 Đề Thám, P.PNL, Q.1, TP Hồ Chí Minh
☎️ 1900 6067
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Content is protected !!