Cẩm nang

Thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất về Mũi Né

Mũi Né cách sân bay Tân Sơn Nhất 198km. Có  nhiều phương tiện để giúp du khách di chuyển đến Mũi Né như xe giường nằm, Tàu Hỏa… Tuy nhiên thuận tiện nhất cho du khách khi xuống sân bay, muốn đi về Mũi Né đó là thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất về Mũi Né.

Thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất về Mũi Né
Với xe riêng sẽ mang lại sự tiện lợi cho du khách khi đưa đón. Bởi thời gian linh động theo ý khách. Du khách không cần phải di chuyển từ sân bay đến nhà xe, rồi từ nhà xe lại chờ đợi đến giờ khởi hành. Với xe riêng thì thời gian đưa đón sẽ theo ý của bạn. Đặc biệt đối với khách đi du lịch Mũi Né từ Hà Nội. Khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất thì đều muốn có sẵng phương tiện để đi về Mũi Né ngay. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa đỡ phải mệt mỏi chờ đợi.

Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né từ Hà Nội

Để thuê xe đưa đón từ sân bay, du khách có thể lựa chọn dịch vụ của Muinejeeptour.com. Chuyên phục vụ xe đi từ TP Hồ Chí Minh đến Mũi Né và xe Mũi Né về Sài Gòn (SGN). Lái xe sẽ đón khách với bảng đón đợi sẵn tại sảnh đón sân bay, và đưa quý khách đến tận khách sạn ở Mũi Né.

Xe riêng đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất – Mũi Né

 Sân bay Tân Sơn Nhất – Mũi Né:
2.100.00vnd/ xe 7 chỗ – 2.300.000vnd/ xe 16 chỗ – 4.300.000vnd/ xe 29 chỗ.

 Xe riêng đưa đón sân bay Cam Ranh – Mũi Né

 Sân bay Canh Ranh / Nha Trang  – Mũi Né:
2.100.00vnd/ xe 7 chỗ – 2.300.000vnd/ xe 16 chỗ – 4.500.000vnd/ xe 29 chỗ.

Liên hệ đặt xe: WhatsApp/Zalo/ Viber: 0937.524.385
Email: khamphamuine@gmail.com

Trong tình hình đại dịch Covid 19 phức tạp. Dịch vụ xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất về Mũi Né là giải pháp an toàn cho du khách khi có kế hoạch đi du lịch Mũi Né.

Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết: