Top 3 quán mì Quảng Phan Thiết ngon nhất

Top 3 quán mì Quảng Phan Thiết ngon nhất

Nếu bạn có cơ hội đi du lịch Phan Thiết, có cơ hội thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng nơi đây. Thì món mì quảng Phan Thiết là món bạn không thể bở lỡ. Đặt biệt là món mì quảng Vịt Phan Thiết, nghe cái tên là đã thấy rất khác biệt rồi. Phan Thiết có vài chục quán bán mì quảng, nhưng bạn chỉ cần đến ăn một trong 3 quán mà mình giới thiệu các bạn dưới đây là ok rồi vì đây là  top 3 quán mì quảng Phan Thiết ngon nhất:

Top 3 quán mì Quảng Phan Thiết ngon nhất
Mi quảng Phan Thiết/ Ảnh:@phanthietpho

Quán mì quảng Phan Thiết: 129 Trần Phú

Xếp đầu tiên trong danh sách phải nói đến đó là quán mì quảng số 129 Trần Phú. Đây là quán bán mì quảng Phan Thiết ngon lâu năm, với hơn 30 năm tuổi nấu món mì quảng. Quán bán 3 loại mì quảng: mì quảng thịt lát, gò heo, vịt. Theo cá nhân mình ăn ở đây ngon nhất chính là mì quảng giò heo. Là địa điểm ăn mì quảng quen thuộc của nhiều người dân địa phương, quán còn là nơi được nhiều khách du lịch Phan Thiết biết đến. Bởi vì quán bán từ sáng cho tới 21:00 tối, nên rất thuận tiện để du khách ghé đến thưởng thức.
📍Địa chỉ: Số 129 Trần Phú.

Top 3 quán mì Quảng Phan Thiết ngon nhất
Một tô mì quảng Phan Thiết / Ảnh:@hetagram

Quán mì quảng Cô Phượng Phan Thiết

Quán mì quảng Cô Phượng Phan Thiết hay mì quảng bà Phượng Phan Thiết, nằm trên đường Nguyễn Du, trung tâm TP Phan Thiết. Đây là địa chỉ rất quen thuộc của nhiều người dân địa phương. Cũng bán món mì quảng Phan Thiết nhưng mì quảng bà Phượng lại có vị rất riêng. Mình thì hay ăn mì quảng Vịt ở đây, nước dùng thơm, hơi ngọt chút.

—- Quảng cáo—-

📍Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Du, TP Phan Thiết

 

mì quảng Phan Thiết
Mì quảng giò heo/ Ảnh:@phanthietpho

Quán mì quảng Trại Hòm

Cái tên nghe có vẻ hơi ghê một chút, nhưng thực ra do quán nằm gần với dịch vụ mai táng. Nên người dân địa phương mới gọi đây là quán mì quảng trại hòm. Nếu bạn thích ăn mì quảng Vịt Phan Thiết thì nơi đây là ngon nhất luôn đó các bạn.
📍Địa chỉ: Số 133 Trần Phú, TP Phan Thiết (quán bán buổi sáng từ: 6:00 – 10:00)

Top 3 quán mì Quảng Phan Thiết ngon nhất
Một tô mì quảng vịt

Trang web Phanthietvn.com vừa giới thiệu đến các bạn top 3 quán mì quảng Phan Thiết ngon nhất. Đây là những quán mình đều đã ăn qua, cũng như được nhiều du khách review chất lượng. Đặt biệt những quán này đều rất dễ tìm đến.

Đọc thêm: Cách nấu mì quảng Phan Thiết

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!