Số điện thoại xe Taxi tại Phan Thiết

Nếu đã là du khách đến với Phan Thiết, có những thông tin và số điện thoại nhất định bạn phải nhớ lúc cần. Trong đó số điện thoại xe taxi tại Phan Thiết là một trong những thông tin bạn cần phải lưu vào  danh bạ điện thoại của mình. Dưới đây là vài số taxi Phan Thiết giá rẻ, uy tín, an toàn cho bạn.

Số điện thoại xe Taxi Mai Linh Phan Thiết

 0252.38.38.38.38

Số điện thoại xe Taxi Mai Linh Phan Thiết

Có mặt khá lâu trong phân khúc xe taxi Phan Thiết, cũng không cần quảng cáo thì mọi người cũng biết nhiều về Mai Linh. Số lượng xe Taxi Mai Linh Phan Thiết nhiều nhất trong các hãng xe tại đây.

Số điện thoại xe taxi Quốc Tế Phan Thiết

 0252 3.52.52.52

Là hãng xe mới, xe taxi Quốc Tế Phan Thiết được sự đón nhận rất nồng nhiệt của người dân và du khách, vì xe mới và mức cước cạnh tranh. Tuy nhiên mật độ phủ của xe chưa dày lắm, chỉ tập trung chủ yếu ở trung tâm thành phố Phan Thiết.

—- Quảng cáo—-

Số điện thoại xe Sun taxi Phan Thiết

0252 3.66.77.88

Xuất hiện ở nhiều tỉnh thành từ Miền trung đổ vào. Sun Taxi đã có mặt tại Phan Thiết. Mức giá của Sun Taxi Phan Thiết khá cạnh tranh nên được nhiều du khách lựa chọn.

Số điện thoại Taxi Vinasun

0252 3.888.888

Chính thức có mặt tại Phan Thiết vào năm 2017. Taxi Vinasun Phan Thiết có tổng số lượng 50 xe từ 4 – 7 chỗ để phục vụ người dân địa phương cũng như khách du lịch.

Taxi Vinasun Phan Thiết

Trang web du lịch Phan Thiết vừa chia sẽ với các bạn thông tin số điện thoại xe taxi tại Phan Thiết. Bạn hãy lưu lại những số điện thoại của các hãng xe này nhé.
>>>Tham khảo: Tour xe jeep du lịch Mũi Né

5/5 - (2 bình chọn)

error: Content is protected !!