Thi 1

Seahorse Resort & Spa Dịch vụ hoàn hảo đến từ sự gắn bó và niềm đam mê của người quản lý

Ông Trần Anh Thi, một tên tuổi khá quen thuộc trong cộng đồng Tổng Giám Đốc Điều Hành các Khách sạn và Khu nghỉ. Trên 25 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh lòng mến Khách, ông Trần Anh Thi có nền tảng hiểu biết khá sâu sắc về nhiều lĩnh vực trong ngành. Ông cũng đã tham gia những khóa huấn luyện chuyên sâu, cùng với các kinh nghiệm quý báu trong 8 năm cộng tác với tập đoàn Accor khi ông bắt đầu nghề nghiệp của mình tại khách sạn Sofitel Dalat Palace, sau đó luôn giữ các vị trí quản lý cấp cao Điều Hành của các Khách sạn và Khu nghỉ cao cấp tại: Hội An, Mũi Né, Phan Thiết… Những nơi được xem là những điểm đến tiềm năng về Du lịch nhưng đầy khó khăn, đặc biệt về nguồn nhân lực.

Thi 1
Mr Trần Anh Thi

Dù biết rằng kinh doanh lòng mến khách là nghề rất vất vả, nỗi vất vả không thể kể bằng lời mà chỉ có thể đong bằng mồ hôi và nước mắt. Với vị trí điều hành thì áp lực càng lớn, mồ hôi tuôn ra và nước mắt thì chảy ngược vô trong. Nhưng đổi lại thì nghề này có thể sáng tạo vô tận. Ở đó, người tận tâm và yêu nghề được thỏa sức bay bổng mỗi khi tạo ra những sản phẩm với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho du khách.

—- Quảng cáo—-

Và ông chẳng muốn gì cao xa, mà chỉ mong muốn du Khách luôn được hài lòng. Khi Khách sạn không chỉ là nơi cho một giấc ngủ yên bình, một bữa ăn ngon … mà còn cho du Khách được tận hưởng một phong cách sống mới với giá trị đầy nhân văn.

Đã gắn bó với vùng đất Mũi Né, Phan Thiết hơn 10 năm, và một lần nữa Ban Giám Đốc của Seahorse Resort & Spa rất vui mời ông Trần Anh Thi quay lại đây với chức vụ Tổng Giám Đốc Điều Hành, có hiệu lực kể từ ngày 02/ 4/ 2016.

seahorse

Seahorse Resort & Spa tọa lạc ngay tại trung tâm Mũi Né của thành phố biển Phan Thiết, Seahorse Resort & Spa hiện lên như một thiên đường nghỉ dưỡng tại “Kinh Đô Resort”. Được xây dựng theo lối kiến trúc truyền thống của Việt Nam nhưng cũng không kém phần hiện đại của Phương Tây với 40 phòng Bungalow và 60 phòng Deluxe các loại, được sắp xếp hài hòa với nhiều góc nhìn thoáng mát. Và khi đến với Seahorse Resort & Spa, bạn sẽ có cơ hội được hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên trong lành, thả bước trên những con đường quanh co chạy dọc theo các ngọn đồi được phủ rợp bằng màu xanh mát mắt của cây rau má, nghe tiếng gió biển thổi vi vu bên tai và tận hưởng những phút giây thanh bình bên người thân, tạm xa lánh đi cái ồn ào vất vả thường ngày.

Với hơn 70% diện tích dành cho mảng xanh của thiên nhiên, Seahorse Resort & Spa tự hào là một trong những Resort có không gian xanh đẹp nhất Mũi Né – Phan Thiết, và là Resort duy nhất sử dụng cây rau má để làm mảng xanh thay cho cỏ. Chính nhờ những thế mạnh này mà trong 125.000 Khách sạn ở Việt Nam thì Seahorse Resort & Spa vinh dự là một trong mười Khách Sạn, và là Khách Sạn duy nhất tại “Kinh Đô Resort” được nhận giải thưởng Asian Green Hotel Award 2012 – 2014/ Giải Khách sạn xanh Asian 2012 – 2014

Ngoài các dịch vụ đa dạng như nhà hàng, bar, hồ bơi, sân tennis, spa, phòng họp v.v… Seahorse Resort & Spa luôn sẵn sàng thỏa mãn mọi nhu cầu của du Khách khi đến đây với phương châm “Luôn xem khách đến Seahorse như người thân về thăm nhà”.

Lý do chính ông Trần Anh Thi quay về đây, cũng vì việc khai thác chưa hết tiềm năng của Seahorse Resort & Spa. Và để tạo được những chuyển biến tích cực hơn trong thời gian tới, nơi đây cần một “thuyền trưởng” đúng nghĩa để định hướng cho sự phát triển chung của “đoàn tàu du lịch” Seahorse Resort & Spa.

Chúng tôi tin rằng ông Trần Anh Thi với kinh nghiệm của mình, sẽ cống hiến và cùng thành công với Seahorse Resort & Spa.

Và tất cả Khách quý hãy đến đây và trải nghiệm những khoảnh khắc theo cách riêng của mỗi người cùng với Seahorse Resort & Spa.

Seahorse Resort & Spa: Km11, Phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam. Tel: (84-62) 3847 507 – Fax: (84-62) 3847 771.

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!