Review ngắn ngọn chuyến đi Mũi Né 2 ngày 2 đêm của bạn Mỹ Linh

Bạn Trần Mỹ Linh đã có chuyến đi du lịch đến Mũi Né 2 ngày 2 đêm. Với Mũi Né thì 2 ngày 2 đêm hay 2 ngày 1 đêm là bạn đã dư sức tham quan hết các địa điểm đẹp nhất của Mũi Né. Cũng như ăn được những món đặc sản ngon nhất ở đây. Dưới đây là những chia sẽ ngắn gọn về chuyến đi này:

Review ngắn ngọn chuyến đi Mũi Né 2 ngày 2 đêm của bạn Mỹ Linh
Tại Meraki Oasis Hotel Mũi Né

Phương tiện di chuyển đến Mũi Né

Mình đi từ TPHCM tới Mũi Né bằng xe Kumho vip giá vé 150k. Xe vừa sạch sẽ lại có buồng riêng tư, dịch vụ khá ổn, giá lại khá rẻ.

Đặt vé xe đi Mũi Né tại đây!

Chỗ ở tại Mũi Né

Mình book một đêm ở Cesar Homestay và một đêm ở Meraki Hotel. Ở Cesar, mình thích nhất là cách bày trí phòng và không khí ở đây, khuya ngủ nghe tiếng sóng biển chill lắm mọi người ạ Ở Meraki Hotel, nhân viên rất thân thiện, dễ thương nhưng theo cảm nhận của mình thì đồ ăn ở đây không được ngon lắm.

—- Quảng cáo—-

Review ngắn ngọn chuyến đi Mũi Né 2 ngày 2 đêm
View biển tại Cesar homestay

Dịch vụ tour xe jeep

Dịch vụ tour xe jeep: Mình book xe jeep chỗ chị Ng T. Kim Chi, chị tư vấn cho mình rất nhiệt tình. Đặc biệt, anh tài xế chở tụi mình đi rất dễ thương, thân thiện và chụp hình có tâm lắm nhé.

Review ngắn ngọn chuyến đi Mũi Né 2 ngày 2 đêm
Tour xe jeep là đặc sản giải trí nổi tiếng tại Mũi né

Ăn uống tại Mũi Né

Vì tụi mình đi hơi gấp nên chỉ ra thành phố Phan Thiết thưởng thức được 1 số món như bánh xèo, bánh canh chả cá và răng mực, theo mình thấy đồ ăn ở PT khá rẻ và ngon.Tổng chi phí mình đi mỗi người hết 2tr500 nhé.

Review ngắn ngọn chuyến đi du lịch Mũi Né
Bên cạnh khúc cua gần Bàu Trắng

Với nhiều phương tiện di chuyển, giá phòng khách sạn hợp lý. Giờ đây đi du lịch Mũi Né đối với du khách không hề khó khắn, chỉ cần một chiếc điện thoại thông mình là du khách đã có thể làm được mọi thứ, từ việc đặt phòng khách sạn, mua vé tàu xe… Cám ơn những chia sẽ ngắn ngọn nhưng khá đầy đủ của bạn Mỹ Linh!

Đọc thêm: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!