Khách sạn Novotel Phan Thiết

Novotel Phan Thiết, khách sạn mang phong cách Santorini

Dạo gần đây, trên các trang mạng xã hội đang rộ lên những hình ảnh của một khách sạn nào đó tại Phan Thiết có kiến trúc rất đẹp và mang phong cách Santorini của Hy Lạp. Vâng chính xác đó chính là Khách sạn Novotel Phan Thiết, khách sạn mang phong cách Santorini được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn lừng danh Accor.

khách sạn novotel Phan Thiết

Khách sạn Santorini Phan Thiết nằm ở đâu?

Khách sạn Novotel Phan Thiết nằm trong dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Novaworld tại Xã Tiến Thành, Bình Thuận. Mình lưu ý với các bạn đây là Novotel Phan Thiết chứ không phải các trang du lịch trên mạng nói là Novotel Mũi Né đâu nhé. Ở Mũi Né không có dự án Novotel nào cả!

Khu vực xã Tiến Thành nổi tiếng với 2 địa danh hải đăng Mũi Kê Gàchùa núi Tà Cú. Tiến Thành gần hơn khu vực Mũi Né nên không quá khó để du khách tìm đến.

—- Quảng cáo—-

khách sạn novotel Mũi Né

Những điểm nổi bật của Novotel Phan Thiết

Điểm nổi bật đầu tiên và đập vào mắt người xem đó chính là phong cách thiết kế Santorini từ Hy Lạp của nó. Với diện tích xây dựng lên tới 18.400 m2, bao gồm 10 tầng với 250 phòng ở cao cấp. Đây cũng là một trong những khách sạn mang tính hiểu tượng của dự án Novaworld. Những tiện ích nổi bật của ks gồm 2 nhà hàng, dịch vụ phòng họp đẳng cấp gồm một phòng họp tiệc lớn và 4 phòng họp nhỏ. Dịch vụ Spa, phòng gym, bể bơi….

khách sạn novotel Mũi Né

Kiến trúc Santorini của Novotel Phan Thiết

Với trào lưu sống ảo check in trên mạng xã hội thì phong cách Santorini này sẽ gây “thương nhớ” cho mọi khách du lịch Phan Thiết với những vùng biển xanh ngọc, mái vòm xanh nép mình bên những phòng nghỉ hướng ra biển đậm kiến trúc Cyclatic độc đáo của màu trắng hòa quyện vào biển trời tuyệt đẹp của vùng biển Phan Thiết.

khách sạn novotel Mũi Né

Vẻ đẹp của kiến trúc Santorini được định hình bởi những khối nhà đơn giản, đậm tính thích nghi, gây ấn tượng bởi toà nhà trắng muốt điểm xuyết mái vòm và cửa sổ xanh.Tường trắng, vòm xanh chính là biểu tượng của trời và biển, thể hiện sự hoà quyện nhịp nhàng với bối cảnh thiên nhiên.

Khi nào Khách sạn Novotel Phan Thiết bắt đầu đón khách?

Những hình ảnh các bạn thấy trên mạng về Novotel Phan Thiết đều là ảnh 3D của dự án này thôi nhé các bạn! Theo thông tin chính thức từ trang web của tập đoàn Novaland (Chủ đầu tư của dự án Novaworld ) thì Khách sạn Novotel Phan Thiết dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2023. Chúng ta cũng sẽ rất mong chờ dự án này sẽ hoàn thành đúng tiến độ, để du lịch Bình Thuận của chúng ta có thêm được 1 khách sạn đẳng cấp như Novotel Phan Thiết.

Đọc thêm: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc 2 ngày 1 đêm

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!