Điểm đến

Nghe nhạc sống tại Joe’s Cafe Mũi Né

Rất rất nhiều du khách đi du lịch Mũi Né hỏi mình rằng: “Mũi Né có gì chơi?” Thực sự rằng nếu nói về vui chơi giải trí ở Mũi Né không thể bằng Nha Trang được. Tuy nhiên Mũi Né nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng và rất đúng nghĩa với từ ” nghỉ dưỡng”, không quá xô bồ, cũng không quá nhộn nhịp. Ngoài việc vui chơi tham quan bằng các tour xe jeep Mũi Né thì một thứ giải trí khác dành cho du khách du lịch Mũi Né về đêm đó chính là nghe nhạc sống tại Joe’s Cafe Mũi né

Joe cafe mũi né

Tìm đến với Joe’s Cafe Mũi Né

Joe’s Cafe Mũi Né không quá khó tìm, tại địa chỉ 86 Nguyễn Đình Chiễu – Hàm Tiến. Ban ngày thì nơi đây phục cafe, thức ăn nhẹ như bao quán khác. Nhưng phong cách phục vụ và các món ăn hơi Tây một chút.

Joe cafe Mũi Né

Quán nằm ngay mé biển Mũi Né, nên ban ngày ngoài việc đến đây uống cafe thì còn có thể ngồi ngắm cảnh, shot những tấm ảnh đẹp với biển.

>>>> Xem thêm: Chameleon Beach Bar Mũi Né

joe cafe mũi né

Các loại thức uống ở đây rất đa dạng, từ cafe, bia cho tới cocktail, các loại rượu mạnh đều có.

———– Quảng Cáo ————Click để xem chương trình tour

joe'scafe mũi né

Mình vẫn thường hay cùng bạn bè, đối tác đến đây để hàn huyên vào dịp cuối tuần, đơn giản rằng thích cái không khí tây tây và hương vị của gió biển.

joe cafe mũi né

Điểm nhấn của Joe’s Cafe: nhạc sống

Ban đêm, mới chính là điểm nhấn khi quán bắt đầu phục vụ hát nhạc sống để phục vụ du khách. Với những bản ballad tiếng anh, những bản tình ca bất hủ nổi tiếng của thế giới đều được thể hiện qua các ca sỷ của quán.

Âm thanh theo mình nghe là chuẩn, các nhạc cụ và nhạc công chơi rất tốt, chưa bao giờ mình cảm thấy điều gì khó chịu khi đến uống cafe hay nghe nhạc sống tại đây.

joe cafe mũi né

Joe’s cafe Mũi Né theo mình thấy là một địa điểm lý tưởng dành cho du khách vào buổi tối, khi mà mọi người đã thưởng thức các món ẩm thực đặc sản Mũi Né  tại các quán ăn ngon Mũi Né xong thì một không gian nghe nhạc nhẹ nhàng như Joe’s Cafe Mũi Né sẽ rất phù hợp dành cho các bạn.


Địa chỉ: 86 Nguyễn Đình Chiễu – Phường Hàm Tiến.

>>>> Xem thêm: Các quán beach bar nổi tiếng tại Mũi Né

Click để đánh giá bài viết !
[Total: 0 Average: 0]

Bình luận