joe cafe mũi né

Nghe nhạc sống tại Joe’s Cafe Mũi Né

Joe’s Cafe Mũi Né là điểm đến nhẹ nhàng với những giai điệu âm nhạc du dương bởi những bản nhạc sống, trữ tình, lãng mạn. Đây là quán cafe mang phong cách Tây được nhiều du khách yêu thích tại Mũi Né.

Tìm đến với Joe’s Cafe Mũi Né

Joe cafe mũi né
Không gian của Joe’s cafe Mũi Né

Joe’s Cafe Mũi Né không quá khó tìm, tại📍 địa chỉ 86 Nguyễn Đình Chiểu – Hàm Tiến. Ban ngày thì nơi đây phục cafe, thức ăn nhẹ như bao quán khác. Nhưng phong cách phục vụ và các món ăn hơi Tây một chút. Quán nằm ngay hướng biển Mũi Né, nên ban ngày ngoài việc đến đây uống cafe thì còn có thể ngồi ngắm cảnh, shot những tấm ảnh đẹp với biển.

Đọc thêm: Chameleon Beach Bar Mũi Né

joe cafe mũi né
Chill với view biển

Các loại thức uống ở đây rất đa dạng, từ cafe, bia cho tới cocktail, các loại rượu mạnh đều có.

—- Quảng cáo—-

joe'scafe mũi né

Mình vẫn thường hay cùng bạn bè, đối tác đến đây để hàn huyên vào dịp cuối tuần, đơn giản rằng thích cái không khí tây tây và hương vị của gió biển.

Quán cafe Mũi Né phục vụ nhạc sống

joe's cafe mũi né

Ban đêm, mới chính là điểm nhấn khi quán bắt đầu hát nhạc sống để phục vụ du khách. Với những bản ballad tiếng anh, những bản tình ca bất hủ nổi tiếng của thế giới đều được thể hiện qua các ca sỷ của quán.

joe's cafe mũi né

Âm thanh theo mình nghe là chuẩn, các nhạc cụ và nhạc công chơi rất tốt, chưa bao giờ mình cảm thấy điều gì khó chịu khi đến uống cafe hay nghe nhạc sống tại đây.

joe cafe mũi né

Theo mình thấy đây là một địa điểm lý tưởng dành cho du khách vào buổi tối. Khi mà mọi người đã thưởng thức các món đặc sản Mũi Né  tại các quán ăn ngon xong. Thì một không gian nghe nhạc nhẹ nhàng như Joe’s Cafe Mũi Né sẽ rất phù hợp dành cho các bạn.
📍Địa chỉ: 86 Nguyễn Đình Chiễu – Phường Hàm Tiến.

Trang web du lịch Phan Thiết vừa giới thiệu đến các bạn quán Joe Cafe Mũi Né. Sau bữa tối ăn hải sản, thì nơi dây là điểm đến lý tưởng để du khách nhâm nhi ly cafe, phiêu cùng âm nhạc!

Tham khảo: Các quán beach bar nổi tiếng tại Mũi Né

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Content is protected !!