Mũi Né 3 ngày 2 đêm có gì vui các bạn ơi?

Mũi Né 2 ngày 3 đêm có gì vui các bạn ơi? Hãy đọc bài viết chia sẽ chuyến đi du lịch Mũi Né tự túc của bạn Tram Bao Nguyen nhé:

Nơi ở tại Mũi Né

Mình chọn Mũi né Bay resort cho chuyến đi chơi của gia đình, ấn tượng là khuôn viên cực kỳ rộng và xanh ngát như mấy cảnh mà các thần tiên tỷ tỷ chụp ảnh của Trung ấy. Thế nên mình check in vài đường yoga ngay và liền sau khi nhận phòng xong. Bên trong thì có coffee tại resort nhìn như bên trời tây luôn. Bên cạnh đó resort cũng trang trí mấy góc check in cũng hay phết mấy bạn.
Phòng nghỉ đẹp, tiện nghi, có hồ bơi rộng và to và có bãi biển luôn, hôm mình đi nghe nói hơi sóng thui chứ bình thường là trong veo, có cả xích đu sống ảo tha hồ lun nhé mía bà.

Mũi Né 3 ngày 2 đêm có gì vui các bạn ơi?
Ảnh: Tram Bao Nguyen

Đặt khách sạn Mũi Né tại đây !

Đi đâu chơi ở Mũi né

Mình lựa chọn sẽ đi tour jeep Mũi Né tham quan đồi cát trắng tại đây. Vì quá mê phong cách chụp ảnh của anh Duy Vi nên đã book trước cả tháng để được gặp anh :)))))
Và lựa chọn của mình không làm mình thất vọng tí nào. Anh còn chỉnh dáng, chỉnh góc cho để có thể chụp được những bức ảnh ưng ý nhất. Anh toi còn căn nắng sao cho lên hình đẹp nhất nữa đấy mí bà kkk (k nắng k về với ck con là t đi chuyến nữa r đó ).

—- Quảng cáo—-

>>>Tham khảo: Mũi Né có gì chơi?

Nhà mình có bé nữa nên chọn ăn sáng xong rồi mới tham quan thì cũng oki nhưng hơi nắng. Mọi người nếu nhà có bé mà chịu cho bé trãi nghiệm thì nên đi 4:30 là đẹp nhé ; lên hình bao xinh nhé.

Tour xe jeep bên cung đường biển Hòn Rơm
Ảnh: Tram Bao Nguyen

Ăn ở đâu tại Mũi Né

Mình có ghé chợ Mũi Né ăn mấy món đặc sản Phan Thiết ngon lắm nhé mọi người, đặc biệt là Bánh Căn Phan Thiết ăn cùng cá ngừ kho thấm đẫm rất vừa miệng, mọi người có dịp ghé chợ món gì cũng có nhé.

Mũi Né đối với mình là cực kì nhiệt tình, mọi thứ đều rất đáng trải nghiệm. Hẹn gặp lại vào 1 ngày gần nhất!

Bài viết: Tram Bao Nguyen

Đọc thêm:
Từ Cam Ranh đi Mũi Né du lịch
Chuyến đi du lịch Mũi né dáng nhớ
Địa điểm du lịch Mũi né 1 ngày 1 đêm

 

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!