Mở Mắt cafe tương tư một lối về…

Buổi sáng ở Mở Mắt cafe, bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình, tĩnh lặng như đang bước vào trong một bức tranh. Và khi màn đêm buông xuống, quán cà phê này lại biến hóa, trở nên lung linh, huyền ảo dưới ánh đèn, cùng tiếng sóng biển vỗ nhẹ như những lời thì thầm mời gọi.

Mở mắt cafe
Mở mắt là quán cafe vừa mới khai trương tại Phan Thiết

Mở Mắt cafe nằm ở đâu?

Mở Mắt Cafe nằm ở địa chỉ 126/3 Lê Lợi, Thành Phố Phan Thiết. Ngay trên con đường gần với công viên biển Thương Chánh và biển Đồi Dương. Con đường này vốn luôn nhộn nhịp vì nằm gần cảng đi ra đảo Phú Quý.

Không gian phía ngoài bãi biển của quán
Mở mắt cafe Phan Thiết
Địa điểm lý tưởng để vừa nhâm nhi ly cafe vừa ngắm biển

2 tháng ấp ủ dự án mở quán cafe

Lại một tiệm cà phê có view biển yên bình, không gian trước tiệm làm nhiều người nhớ  về thời hoàng kim của hàng loạt quán khu Đồi Dương như Tin Tin hay Osin. Menu chỉ thiếu món bó húc mix rum chanh. Mở Mắt Cà Phê nằm trước biển Thương Chánh, từ đường Lê Lợi vào hẽm là thấy. Sau hơn 2 tháng ấp ủ, quán cafe đã được khai trương, để phục vụ du khách.

—- Quảng cáo—-

mảng xanh của quán cafe
Chút mãng xanh….
Chú mèo chào khách 🙂
Xương rồng, loài cây đặc trưng của vùng biển Thương Chánh
Xương rồng, loài cây đặc trưng của vùng biển Thương Chánh

Mở mắt để cảm nhận sự bình yên

Buổi sáng ở “Mở Mắt”, bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình, tĩnh lặng như đang bước vào trong một bức tranh. Và khi màn đêm buông xuống, quán cà phê này lại biến hóa, trở nên lung linh, huyền ảo dưới ánh đèn, cùng tiếng sóng biển vỗ nhẹ như những lời thì thầm mời gọi. Buổi chiều thì lại là một không gian lắng đọng, yên ả pha chút những ngọn gió  đem theo vị mặn của biển.

Không gian của quán tối giản….
Trà hạt sen
Trà hạt sen
Cafe của quán mở mắt
Và tất nhiên, cafe luôn là điểm nhấn!

Nếu bạn có dịp đi du lịch Phan Thiết, cần một quán cafe nào đó yên bình để ngắm biển, thì Mắt Mở chính là nơi bạn cần phải đến …..

Hình ảnh: Phanthietpho

Mở Mắt Cà Phê
📍126/3 Lê Lợi | Hưng Long | Phan Thiết
Mở của từ 7h sáng – 10h tối
Review chúng mình tại Google Map
https://g.page/r/CfksEMqTqMzLEAI/review
Khi chạy vào hẻm 126/3 Lê Lợi, nhìn bên trái sẽ thấy biển của Mở Mắt. Nếu bạn đi xe máy, hãy chạy thẳng vào phía trong sẽ thấy quán hoặc gọi số điện thoại của quán để được hướng dẫn. Xin lỗi vì sự bất tiện này.

>>>Đọc thêm:
Nước mắm Phan Thiết món đặc sản nổi tiếng nhất miền biển
Tour xe jeep tham quan Mũi né
Chút quà quê hương từ chợ Phú Hài

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!