Chụp hình cưới ở Mũi Né điểm nghỉ dưỡng kết hợp chụp ảnh lý tưởng

Chụp hình cưới ở Mũi Né điểm nghỉ dưỡng kết hợp chụp ảnh lý tưởng

Mũi Né là thiên đường của resort, thiên đường ăn hải sản và nói Mũi Né thiên đường chụp ảnh cưới cũng không sai. Bởi Mũi Né có những địa danh du lịch nổi tiếng nhất nước như: Đồi cát trắng, cung đường biển đẹp nhất Việt Nam. Chụp ảnh cưới ở Mũi Né kết hợp với nghỉ dưỡng cũng là xu hướng được các bạn trẻ yêu thích.

Chụp ảnh cưới Mũi Né tuyệt đẹp

Không chỉ là địa danh du lịch nổi tiếng nhất tại Việt Nam, mà Mũi Né còn là thiên đường của những bộ ảnh cưới tuyệt đẹp. Không chỉ có biển đẹp, mà những đồi cát trắng, những địa điểm check in tuyệt đẹp cũng xuất hiện trong rất nhiều album cưới

Chụp hình cưới ở Mũi Né điểm nghỉ dưỡng kết hợp chụp ảnh lý tưởng
Những năm 2000, khi đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh, các cặp trai gái đều nghĩ đến Đà Lạt hoặc Mũi Né. Với Mũi Né thì du khách hay đến với đồi cát bay, đứng lên những khối đá ở bãi đá ông địa… Những năm gần đây, đồi cát trắng (Bàu sen – Bàu Trắng) được nhiều du khách trẻ tìm tới để chụp ảnh cưới.
Chụp hình cưới ở Mũi Né điểm nghỉ dưỡng kết hợp chụp ảnh lý tưởng
Đồi cát trắng được du khách ví như sa mạc Sahara của Việt Nam, nơi nổi bật với những đồi cát trắng xóa, là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới ngoại cảnh Mũi Né

Đồi cát trắng, địa danh tuyệt đẹp tạo nên sự hấp dẫn cho bộ ảnh cưới

Bàu trắng hay còn gọi là đồi cát trắng luôn là lựa chọn đầu tiên của các bạn nhiếp ảnh gia khi chọn chụp ảnh cưới tại Mũi Né. Đồi cát trắng là phong nền thiên nhiên tuyệt vời trong các shot ảnh cưới. Cùng với hồ nước Bàu Sen, cũng là địa điểm chụp ảnh yêu thích của cô dâu chú rể ở đồi cát trắng.

Chụp ảnh cưới bên bờ hồ Bàu Sen
Chụp ảnh bên bờ hồ Bàu Sen cùng với chiếc xe land leo đồi màu hồng

Lãng mạn bên bờ biển Mũi Né

Đã đến Mũi Né chụp ảnh cưới thì không thể bỏ qua chụp ảnh trên bãi biển. Bình minh hay hoàng hôn trên biển Mũi Né luôn là khoảnh khắc đẹp nhất cho những shot ảnh cưới.

Hoàng hôn hay bình minh luôn là khoảnh khắc đẹp nhất trên biển Mũi Né
Những khoảnh khắc tự nhiên nhất của cô dâu & Chú rể
Nụ cười bên biển….

Chụp ảnh cưới với xe jeep

Từng là phương tiện chuyên chở trong chiến tranh tàn khóc, nhưng giờ đây xe jeep lại là phương tiện chuyên chở du khách được nhiều người yêu thích. Đặt biệt hơn, nó còn làm nền cho nho những bộ ảnh cưới với xe jeep tuyệt đẹp và cũng đầy cảm xúc.

Tour xe Jeep là đặc sản giải trí rất nổi tiếng ở Mũi Né. Chụp ảnh bên những chiếc xe jeep tại đồi cát trắng, cũng là style mới được nhiều du khách lựa chọn.
Xe Jeep trước kia được sử dụng nhiều trong chiếc tranh tàn khóc. Còn giờ đây, nó lại tô điểm cho những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong các bộ ảnh cưới Mũi Né.
Những khoảnh khắc tự nhiên của cô dâu chú rể khi ngồi trên xe jeep.

Chụp ảnh cưới ở Mũi Né luôn hấp dẫn và thu hút du khách. Đi chụp ảnh cưới, du khách có thể kết hợp với nghỉ dưỡng tại các khu resort đẳng cấp tại đây! Chúc các bạn sẽ có những kỉ niệm đẹp và những giây phút khó quên tại nơi của biển xanh – cát trắng – nắng vàng! Để có có được bộ ảnh cưới tuyệt đẹp tại Mũi Né du khách có thể tham khảo tại: Minwedding Studio

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!