mua keo chin

Miền ký ức …

Phan Thiết , mùa keo chín….

Tôi cứ tạm gọi là như thế khi chỉ 24 giờ đồng hồ bức ảnh “ Mùa Keo Chín”hết sức bình thường của tôi đã nhận gần 600 like, 27 lượt chia sẻ và 72 cái…Còm. Hic…Thích thật.

 mua keo chin

Té ra, trong tâm khảm của mỗi con người, nhất là từ trung niên trở lên luôn mang theo những “ Miền Kí ức” xa xôi, chỉ chờ gặp dịp nào đó là sẳn sàng tuôn trào ra tất cả..Facebook đã thành công khi đã làm cho mọi người bộc lộ,chia sẻ được kí ức của mình nên họ “ Nghiện” là phải mà.

—- Quảng cáo—-

Tôi lang thang chụp ảnh, trước hết là cho tôi vì niềm đam mê ảnh cho riêng mình. Bởi vậy thấy khung cảnh gì thích thú là cứ bấm thôi. Tất nhiên tôi tự lưa chọn những mảng màu sắc, bố cục, ánh sáng, ý ảnh….theo cảm nhận tự đáy lòng mình xuất phát từ quá trình trải nghiệm từ khi còn bé cho đến tận bây giờ …57 tuổi. Nhiếp ảnh đã làm được những điều vô cùng quí giá là thể hiện được tình cảm sâu lắng của con người qua từng góc nhìn của Nhà nhiếp ảnh…

Những bức ảnh chụp bâng quơ của tôi vô tình trúng được tâm trạng của nhiều bạn bè trên face nên nhận được nhiều lời khen nên thích lắm và chân thành cảm ơn. “ Mùa Keo Chín” là cả một bầu trời tuổi thơ của tôi…..

Nguyễn Hữu Thành

 

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!