chua ba thien hau phan thiet027

Hỏi đáp số 3 : Đường đến chùa bà Thiên Hậu

Câu hỏi : đường đến Chùa Bà Thiên Hậu đi như thế nào ?

Câu hỏi : Tôi là du khách đến địa điểm này lần đầu tiên và gia đình có dự định vào lễ chùa vào cuối tuần này nghe trang wed phanthietvn.com có chỉ đường mong nhận sự giúp đỡ về đường đi cũng như địa chỉ cụ thể đường đến chùa bà thiên hậu . À tôi đi bằng xe hơi riêng bạn nhé !
Thành thật cám ơn

Nguyễn Ngọc Tiến

 chua ba thien hau phan thiet027

Trả lời :

—- Quảng cáo—-

Chào bạn,
Rất vui khi bạn đã chọn Phan Thiết – Mũi Né quê hương mình cho chuyến đi du lịch của mình , dưới đây mình tư vấn thông tin cho bạn nhé :

Vậy là bạn đi xe hơi để đến với Phan Thiết ,dưới đây mình sẽ bắt đầu hướng dẩn cho bạn đường đi bắt đầu từ đường Thủ Khoa Huân nhé , tức là con đường bạn đi thẳng thẳng là đến Mũi Né :

–  Từ Thủ Khoa Huân bạn sẽ đi thẳng đến đến Mũi Né , Con đường này bắt đầu tư TP Phan Thiết , Bạn đi trên đường Trần Hưng Đạo , và rẻ tay phải là tới đường Thủ Khoa Huân.
– Bạn cứ đi thẳng đường Thủ Khoa Huân thì bạn sẽ thấy có 1 trạm thu phí , nhưng bạn không đi qua trạm này nhé , mà bạn có bên tay trái bạn sẽ thấy có 1 con đường (xe hơi vào ok) phía ngoài có bảng chỉ lối vào chùa bà Thiên Hậu , bạn cứ rẻ vào đi chừng vài trăm mét ở phía bên phải sẽ thấy ngôi chùa ngay !

Nếu có gì không biết đường bạn call cho mình , mình sẽ hướng dẩn bạn trên đường đi.

Trân trọng,

Nếu bạn cần thêm thông tin hay cần hỏi bất kỳ điều gì về du lịch Phan Thiết – Mũi Né ,
vui lòng email :
  khamphamuine@gmail.com

Hẹn gặp các bạn tại Phan Thiết – Mũi Né  !!!

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!