bai da ong dia phanthietvn1

Hỏi đáp số 2 : Đi du lịch Mũi Né 1 mình …

Đi du lịch bụi mũi né một mình , phải làm sao đây ……

Câu hỏi :

Chào bạn!

—- Quảng cáo—-

Sắp tới mình có chuyến du lịch một mình tới Mũi Né vào cuối tháng 11 này
Dự tính cho chuyến du lịch của mình là 4 ngày 3 đêm
Mình đã đặt phòng ở resort Minh Tâm trên đường Nguyễn Đình Chiểu
Mình muốn hỏi là xung quanh khu vực Nguyễn Đình Chiểu quanh đấy ngoài các món hải sản ra thì còn những quán ăn nào bán những món đặc sản của Phan Thiết Mũi Né như bánh tráng cuốn mắm ruốc, bánh bột lọc….mà giá cả phải chăng không
Và mình đi 4 ngày 3 đêm thì lịch trình cụ thể đi nên đi như thế nào. Xe bus từ Mũi Né đến các điểm du lịch đi như thế nào
Mình muốn đi cả Hải Đăng Kê Gà thì bắt xe bus từ Mũi Né ra Hải Đăng Kê Gà như thế nào. Đi 1 mình ra Hải Đăng Kê Gà thì có tiện ko bạn hay phải đi theo tour.
Đây là lần đầu tiên mình đi Mũi Né nên có nhiều băn khoăn thắc mắc rất mong bạn giải đáp giúp mình.
Cảm ơn bạn nhiều lắm 😀
Thân
 
Nguyễn Hương

bai da ong dia phanthietvn1

Biển đá ông địa  / Photo : Jangnhut

Trả lời :

Chào bạn Hương,
Rất vui khi bạn đã chọn quê hương mình cho chuyến đi lịch của bạn , phía dưới đây mình tư vấn thêm thông tin cho bạn nhé :

– Resort Minh Tâm nằm ngay trung tâm phố Tây Nguyễn Đình Chiểu , khá thuân tiện cho bạn ăn các món hải sản … nhưng riêng những món đặc sản local thì lại không có như bánh tráng mắm ruốc …… mà muốn ăn các món trên thì bạn phải di chuyển ra Phan Thiết. Nhưng theo mình thì với 4 ngày 3 đêm thì bạn hoàn toàn có thể dành một buổi chiều tối để ra Phan Thiết chơi và thưởng thức các món đặc sản bạn nhé . Bạn có thể mướn xe máy để đi , hoặc là có thể đi xe bus .

– Về lịch trình cho 4 ngày 3 đêm ở Mũi Né thì bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết này :   https://phanthietvn.com/en/ke-hoach/225-kinh-nghiem-du-lich-mui-ne-tu-tuc Bạn cứ xem qua bài viết này rồi có gì email lại cho mình để mình fix lịch trình cho phù hợp.

– Về vấn đề xe bus thì các địa điểm du lịch hầu hết ở Mũi Né đều nằm trên 1 đường thẳng dọc theo 3 con đường nối dài là Nguyễn Thông – Nguyễn Đình Chiểu – Huỳnh Thúc Kháng  nên bạn có thể đi xe bus số 1 hoặc số 9 để tham quan các địa điểm này thứ tự các địa điểm mình xếp theo hướng từ Phan Thiết ra Mũi Né thứ tự : Tháp Poshanu và Lầu Ông Hoàng -> Lâu Đài Rượu Vang – > Bãi biển Đá Ông Địa -> Suối Tiên -> Làng Chài -> Đồi cát vàng.

Nếu từ Mũi Né bạn muốn đi xe bus để Mũi Kê Gà thì bạn đi như sau nhé : Từ Mũi Né  bạn đi xe bus tuyết số 1 để tới Siêu Thị Coopmart Phan Thiết  . Rồi từ Siêu Thị bạn sẽ bắt xe bus số 6 để đi Kê Gà . Nói chung nếu như bạn là nữ mà đi một mình ra đó cũng không tiện lắm , mặc dù vẩn an toàn không có gì , nhưng những việc đi xe bus hay phải đi cano ra ngoài Kê Gà cũng vất vã  nếu muốn đi Kê Gà thì bạn phải mất 1 ngày trời  vừa đi vừa về …

– Theo ý mình thì bạn ở Mũi Né 2 đêm là được rồi , còn 1 đêm thì mình sẽ thuê khách sạn ngay gần khu biển Đồi Dương – Phan Thiết , bạn vẩn có thể tắm biển mà ở ngay trung tâm thành phố , và lại thưởng thức ẩm thực…. nếu bạn đồng ý với phương án này thì mình sẽ tư vấn kỷ hơn….

Nói chung là bạn an tâm , vì khi bạn tới Phan Thiết mình sẻ hổ trợ tư vấn cho bạn qua điện thoại nên bạn đừng lo lắng nhé !

 
Trân trọng,
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Content is protected !!