hanoi-house-co-gai-3525-1440560909

[Hà Nội] Quán cafe trở thành địa điểm check in

Quán cà phê trở thành điểm check-in với dòng chữ ‘Hanoi’

 Dòng chữ Hanoi màu xanh đơn giản được in trên tường tưởng chừng không có gì đặc biệt nhưng lại trở thành một dấu mốc nơi những bạn trẻ ở xa tìm đến để chụp hình, đánh dấu điểm đến.

Chỉ là một quán nhỏ nằm khuất trong con hẻm trên đường Lý Quốc Sư, nhưng Hanoi House lại trở thành một điểm đến quen thuộc đối với khách phương xa. Người ta truyền tai nhau rằng một khi ra Hà Nội nhất định phải tìm đến đây, chụp một bức ảnh với dòng chữ “Hanoi” màu xanh in trên bức tường hơi nhám ngay lối vào quán, xem như đó là bằng chứng bạn đã đặt chân vào phố cổ.

—- Quảng cáo—-

hanoi-house-co-gai-3525-1440560909

Chính vì thế, có nhiều bạn từ các nơi khác ghé đến, làm dáng đủ kiểu chỉ với mong muốn cho ra đời bức ảnh ưng ý. Không cần phải dùng facebook check-in rằng bạn đang ở Hà Nội, tự thân bức ảnh sẽ làm việc đó.Sau khi chụp ảnh thỏa thích, bạn sẽ di chuyển chậm lên chiếc cầu thang và đẩy cửa bước vào quán. Cảm giác đầu tiên khi vào Hanoi House như đang bước vào một ngôi nhà cũ kỹ có gam màu tối nhưng được trang trí bàn ghế và vật dụng rất tinh tế.Bạn có thể chọn lựa ngồi trong nhà, trên gác hay ra ngoài lan can để nhìn xuống phố. Vào buổi trưa quán thường vắng khách hơn chiều, tối và bạn sẽ có dịp lắng nghe những bản tình ca Hà Nội hoặc khúc nhạc không lời.

Ở đây chỉ có một người phục vụ và anh này cũng chính là chủ quán kiêm luôn pha chế. Từ lúc bước vào cho đến lúc rời khỏi, lúc nào người chủ “đa năng” cũng mỉm cười với khách và quan tâm từng chút một như quạt đã được mở chưa, ngồi vị trí đó có bị nắng hắt không… 

Nếu đây là lần đầu đến Hà Nội, bạn có thể thử qua một số loại thức uống đặc trưng như sấu đá, sữa chua nếp cẩm, cà phê trứng… kèm với một đĩa hạt hướng dương. Giá các loại nước khoảng 25.000 đến 40.000 đồng. 

Tường Ý
Vnexpress.net

CLICK ĐỂ BOOK KHÁCH SẠN TẠI HÀ NỘI VỚI GIÁ RẺ NHẤT

phanthiet gold 468x49

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!