Du lịch Mũi Né tự túc Tết 2020

Du lịch Mũi Né tự túc Tết 2020

Tết Nguyên Đán 2020 kề bên hông rồi, cùng với ad lên kế hoạch đặt phòng, đặt vé để lên kế hoạch du lịch Mũi Né tự túc Tết 2020 thôi! Ok, mình sẽ hướng dẫn từng bước dành cho du khách ở xa nhất là từ Hà Nội đến với Mũi Né, cũng như các du khách ở Tỉnh lân cận lên kế hoạch đến với Mũi Né

Du lịch Mũi Né tự túc Tết 2020

Đồi Cát Bay Mũi Né / Photo:@conbeovietnam

MUA VÉ MÁY BAY – ĐẶT VÉ XE

—- Quảng cáo—-

Việc đầu tiền là các bạn phải xác định được mình sẽ đi bằng phương tiện gì để đến Mũi Né? Để từ Hà nội đến Phan Thiết – Mũi Né  thì các bạn có 2 phương tiện phổ biến đó là: Máy Bay và Tàu hỏa. Nhưng đi tàu hỏa thì khá xa và bạn phải ngủ trên tàu hết 1 đêm thì đúng là mệt. Nên mình sẽ đi máy bay nhé. Các bạn cần xác định chính xác ngày đi và ngày về, để mua vé khứ hồi luôn. Bạn sẽ làm theo 3 bước sau:

 B1: Đầu tiên, xác định ngày đi và ngày về  book vé máy bay cho chiều đi lần chiều về.
– B2: Có vé máy bay rồi, biết thời gian bay chính xác bạn book tiếp xe riêng đưa đón từ Sân bay Tân Sơn Nhất về Mũi Né. Bạn có thể liên hệ qua số đt: 0937.524.385 để book xe riêng.
Hành trình sẽ bắt đầu từ Hà Nội bạn bay vào sân bay Tân Sơn Nhất rồi từ Sân Bay đi xe riêng đến Mũi Né chỉ mất khoảng 3 tiếng 30 phút. Tại sao bạn lại lựa chọn riêng đưa đón? Đơn giản là vì thời gian mình chủ động hơn, không phải chờ chực tới chuyến, hay phải mất thời gian di chuyển từ sân bay tới nhà xe… 

– B3: Đặt phòng khách sạn, lưu ý các bạn nên đặc resort trên đường Nguyễn Đình Chiểu nhé, và số nhà là số chẳn và số càng nhỏ thì bãi biển càng đẹp 🙂

* Vì từ giờ tới Tết nguyên đán 2020 khá gần, nên bạn cần phải đặt phòng tại Mui Né ngay lập tức nhé. Đặt phòng càng sớm thì bạn càng có nhiều sự lựa chọn hơn, cũng như có được gia phòng tốt hơn!

Du lịch Mũi Né tự túc Tết 2020

 Đồi cát trắng – Mũi Né 

VUI CHƠI TẠI PHAN THIẾT – MŨI NÉ

–  Nếu đi hơn 2 ngày thì thì bạn có thể dành để ở tại Phan Thiết 1 ngày rồi 2 ngày còn lại bạn ở Mũi né, vì sao bạn biết không? Vì Phan Thiết vẩn có biển rất đẹp, và các món ăn đặc sản Mũi Né hầu hết đều tập trung ở Phan Thiết. Khách sạn giá cũng chỉ tầm 450k – 500k/ ngày. Bạn nên chọn khách sạn nằm trên đường Lê Lợi – Phan Thiết cho gần biển Đồi Dương nhé. Nếu bạn muốn ở ngay trung tâm trên trục đường chính thì bạn chọn các khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo.

>>>>Xem thêm :Khách sạn giá rẻ tại Phan Thiết – Mũi Né

Du lịch Mũi Né tự túc Tết 2020

Trãi nghiệm Tour xe jeep ở Mũi Né / Ảnh:@devilhb.hb

– Khi ở Phan Thiết 1 ngày rồi, nếu bạn muốn di chuyển xuống Mũi né thì rất dễ. Bạn chỉ cần đến siêu thị Coopmart Phan Thiết chờ xe bus tuyến số 1 là bạn có thể tới Mũi Né chỉ sau 30 phút là bạn tới ngay con đường Nguyễn Đình Chiểu – Mũi Né, bạn chỉ cần xuống ngay đầu đường Nguyễn Đình Chiểu, rồi từ đây bạn đi bộ xuống dọc theo còn đường này, có rất nhiều resort cũng như khách sạn giá rẻ, bạn vào hỏi giá cả thấy vừa ý cái nào thì book cái đó thôi. Nếu như bạn ngại đi xe bus và không muốn bị động thời gian thì bạn có thể gọi số: 0937.524.385 để thuê xe máy với giá 170k/xe/ngày.

– Về địa điểm tham quan, với 4 ngày ở Phan Thiết – Mũi Né thì bạn có thể book tour xe jeep để tham quan. Có nhiều tour với nhiều địa điểm tham quan khác nhau.

>>>>Bạn tham khảo: Tour xe jeep Mũi Né 

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!