Du lịch Mũi Né từ Thanh Hóa của 3 đứa tụi mình

Chuyến đi du lịch Mũi Né từ Thanh Hóa của nhóm 3 bạn sẽ là kinh nghiệm du lịch Mũi Né mà mình muốn chia sẽ cùng các bạn!
Vì tính chất công việc, nên bọn mình lên lịch và book vé máy bay sát ngày đi luôn, nên ít vé giá rẻ, mà hợp giờ giấc của bọn mình.

Ảnh: Khánh Ly

Ngày 1: Từ Thanh Hóa bay đến Hồ Chí Minh để đến Mũi Né

Vé máy bay: 3triệu250/người, mình bay Thanh Hoá – HCM. Tiền xe  Taxi: 2trieu8 (Phương Trang). Này là do bọn mình sơ suất không đặt vé xe khách trước, nên đến Sài gòn, thì hết vé, hết cả các chuyến trong ngày luôn. Không biết tìm xe ở đâu, nên mình book luôn taxi của Phương Trang. Ngày về chúng mình book được vé xe khách Phương Trang: 480k/3 vé
Bọn mình book phòng ở Meraki Oasis Hotel : 955k/phòng/3người. Vì đến nơi vào đêm muộn, nên chỉ đi kiếm đồ ăn nhẹ, rồi về khách sạn nghỉ ngơi thôi ạ.

tour xe jeep Mũi Né bên cung đường biển
Ảnh: Khánh Ly

Ngày 2: Tham quan Mũi Né

Vì muốn ngắm bình minh, nên mình đã book tour xe Jeep 4h30 – 9h30. Mình có đọc review tham khảo, và mình tin tưởng book tour xe jeep Mũi Né của anh An Nguyễn. Mình đã lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.
Đáng ra 9h30 là bọn mình đã kết thúc tour rồi, nhưng do chi em đam mê sống ảo Mũi Né, ở đâu cũng muốn dừng lại chụp (bọn mình mang cả vali đồ đi để thay là biết rùii ). Nên mãi 11h30 mới kết tour. Ông vẫn nhiệt tình lăn xả chụp ảnh, tạo dáng, đưa chúng mình qua những điểm muốn đến check in. Cũng rất may là ổng không có tour sau, Thật sự rất bất ngờ khi ổng vẫn vui vẻ, nhiệt tình mặc dù trời lúc đấy khá nắng. Thật sự cảm ơn anh rất nhiều ạ!
Mình dừng chụp hình ở Bàu Trắng, cung đường ven biển, đường đôi gần tubin gió Mũi Né, cả lạc đà nữa. Bọn mình có thuê đồ Mông Cổ để chụp ảnh, 150k/bộ nha.

—- Quảng cáo—-

Xe Jeep mình book 600k/ 3 người, xe địa hình lái trên đồi cát là 1t4/ 2 xe. Sau đó bọn mình chuyển sang Centara Mirage Resort Mui Ne .Trời ơi ở đây đẹp xỉu luôn ấy mọi người ơi, ăn uống, khu vui chơi, cafe, … gì cũng có. Ở đây thôi sống ảo cả ngày không hết luôn ấy! Nhân viên ở đây thân thiện, nhiệt tình lắm ạ. Thực sự rất repect nơi này! Mình book 1 căn Villa có hồ bơi, 1 phòng ngủ: 3275k/3 người .
Đồ ăn bọn mình ăn toàn hải sản, bánh xèo Phan Thiết, hoa quả đồ ăn ở đây rẻ lắm, còn tươi ngon nữa.

Khách sạn Meraki Oasis
Ảnh : Khánh Ly

Ngày 3: Chia tay Mũi Né về lại Thanh Hóa

Bọn mình chỉ đi loanh quanh Resort để chụp ảnh, rồi check out phòng thôi ạ.Điều đáng tiếc nhất là bọn mình vẫn chưa được đi Food tour ở chợ Phan Thiết, và còn nhiều địa điểm muốn đi nữa. Sẽ quay lại vào một dịp gần nhất vì sự xinh đẹp và thân thiện của con người nơi đây!

Chuyến đi du lịch Mũi Né từ Thanh Hóa của bạn Khánh Ly sẽ là kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc rất bổ ích dành cho du khách!

Bài viết: Khánh Ly

>>>Đọc thêm:
Kỷ niệm 3 năm ngày cưới với chuyến đi du lịch Phan Thiết
Chuyến du lịch Phan Thiết với trải nghiệm đáng nhớ
Chuyến đi du lịch Phan Thiết sau 13 năm

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!