Đồi Dương lọt top 20 bãi biển hấp dẫn nhất Việt Nam

Đồi Dương lọt top 20 bãi biển hấp dẫn nhất Việt Nam

 Mới đây, website roughguide.com, một trang báo mạng về du lịch khá lâu đời ở Anh đã công bố danh sách 20 bãi biển hấp dẫn nhất của Việt Nam. Bãi biển Đồi Dương (Phan Thiết, Bình Thuận) cũng có tên trong danh sách danh giá này.

 


Photo : Jans Lucas

—- Quảng cáo—-

Đồi Dương là một bãi tắm gắn liền với lịch sử xây dựng và phát triển của thành phố Phan Thiết cũng như với cuộc sống của người dân nơi đây. Nằm cạnh trung tâm thành phố náo nhiệt, nhưng biển Đồi Dương bao đời nay vẫn luôn giữ trong mình vẻ đẹp hiền hòa và yên ả. Mỗi buổi sáng sớm hay buổi chiều mát, có thể bắt gặp rất nhiều người dân và cả du khách tìm đây để tận hưởng những phút giây thư giãn bên những con sóng rì rầm bất tận hay thoải mái nô đùa giữa dòng nước xanh mát. “Những hàng dương mát rượi cho bờ biển thêm hiền hòa”.

Bãi tắm Đồi Dương hôm nay còn sở hữu một công viên biển thóang đãn và đầy sắc xanh của thiên nhiên, cây cỏ, nhất là rừng dương quanh năm rì rào hòa cùng tiếng sóng vỗ tạo nên một khúc nhạc du dương, lãng mạn. Và bên kia con đường Lê Lợi chạy dọc công viên biển Đồi Dương là các khách sạn cao cấp hiện đại và tiện nghi, các khu dịch vụ giải trí…góp phần tạo nên một điểm tham quan, địa chỉ du lịch đẹp của thành phố Phan Thiết đủ sức níu chân du khách gần xa.

Ngoài biển Đồi Dương của Phan Thiết, trong danh sách này còn hội tụ rất nhiều bãi tắm đẹp và nổi tiếng của Việt Nam như: Bãi Dài (Phú Quốc), Hòn Chồng (Nha Trang), Đại Lãnh (Phú Yên), Côn Sơn (Côn Đảo).

Nguyên Vũ – Hồng Anh

Xem thêm bài viết giới thiệu biển đồi dương tại đây

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!