Chuyến đi du lịch Phan Thiết géc go của 3 đứa tụi mình

Mình vừa có dịp ghé chơi với chuyến du lịch Phan Thiết, đúng nghĩa là “ghé” vì ý định ban đầu chỉ là đi Nha Trang thôi. Review một chút cho mọi người thêm hứng khởi nha!

Thời tiết ở Phan Thiết

Về thời tiết: lo lắng rất nhiều vì mùa này dễ dính mưa lắm. Nhưng không, các bạn cứ yên tâm đi, mưa rào rất nhanh và nắng sẽ siêu đẹp đó ạ. Không bị quá gắt như mùa hè đâu (nhưng đen thì vẫn đen nhó =))))

Chuyến đi du lịch Phan Thiết géc go của 3 đứa tụi mình
Ảnh: Kim Khuyên

Đi đến Phan Thiết

Về di chuyển: “xe từ sân bay Cam Ranh về Phan Thiết” là cụm từ mình search nhiều nhất luôn, và cuối cùng bọn mình 3 người, chọn book xe riêng cho tiện (chi phí 1400k). Chiều từ Phan Thiết về Nha Trang mình đi Hạnh cafe, có xe trung chuyển chở về tận khách sạn (180k/người)

—- Quảng cáo—-

Đặt xe riêng đón tại sân bay tại đây !

Chỗ ở và ăn uống ở Phan Thiết

Về chỗ ở & ăn uống: bọn mình book phòng ở Minhon, chiếc home siêu xinh xắn, dễ thương (700k phòng 3 người). Mình chỉ ở Mũi Né thôi, nên thấy đồ ăn hơi hẻo, không có ấn tượng gì nhiều ngoài lẩu cá bóp chua ngọt dễ ăn. Có thời gian lên chợ Phan Thiết thì chắc chắn sẽ có chiếc bụng no, thoả mãn chuyến đi hơn.

Tham khảo: Ăn đặc sản gì ở Phan Thiết

Chuyến đi du lịch Phan Thiết géc go của 3 đứa tụi mình
Ảnh: Kim Khuyên

 

Đặt khách sạn Mũi Né tại đây !

Những shot ảnh đẹp với tour xe jeep

Đến phần quan trọng, how to có bộ ảnh quá trời quá đất nè: book tour xe jeep Mũi Né của anh Duy Vi chứ sao nựa. Không cần đọc review nhiều đâu mọi người ơi. Book luôn cho lẹ ạ, anh nhiệt tình số 2 thì k ai là số 1, nắn người chỉnh góc, pose dáng như model đẹp k góc chết luôn =)). Ban đầu mình book chỉ vì thích xe Jeep của anh, full màu đẹp, lên hình chất mà k ngờ kết quả chuyến đi vui vẻ, hình đẹp ngoài mong đợi.

Ảnh: Kim Khuyên

Với mình Jeep tour là điểm đặc biệt khi đến Phan Thiết. Thời gian có hạn nên mình chưa đi được nhiều, mới chỉ chơi ở Mũi Né thôi, hẹn sẽ sớm có ngày quay lạiiiiii

Bài viết: Kim Khuyên

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!