Tháng 11 mùa gió bấc trên đảo Phú Quý

Mình biết tới Đảo Phú Quý từ 2.5 năm trước rồi mãi mới quyết định để đi. Nghe nói tháng 11 mùa gió bấc, biển cũng sóng lớn nhưng vẫn đánh liều, tại mùa này nắng đỡ gắt mà cũng không quá đông người .
>>> Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch đảo Phú Quý tự túc

 Tháng 11 mùa gió bấc trên đảo Phú Quý
Tháng 11 mùa gió bấc trên đảo Phú Quý

Mình đặt vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn từ tháng 10, tới gần lịch bay xem thời tiết, thấy báo mưa nhiều. Mình nghĩ là thôi xong rồi, kiểu này toang rồi. Nhưng không ngờ tới lúc ra Đảo Phú Quý thì trời lại nắng đẹp. Mưa thì đa số vào buổi tối mà thôi, có ngày mùng 10-11 mưa buổi sáng tí xíu rồi lại nắng. Mình cũng “check in” được rất nhiều ảnh. Cả trăm tấm ảnh luôn. Trời ơi sao mà mình lại yêu Hòn Đảo này tới vậy, cảnh đẹp, người dân thì dễ thương quá trời quá đất luôn á.

Phú quý với những điểm chụp ảnh tuyệt đẹp!
Nước biển trong vắc !

Mình cũng gặp vài bạn từ Hà Nội ra và cũng sống 3-4 tháng ở đây để chữa lành. Đúng, một Hòn Đảo chữa lành thật đấy. Đi chơi về mà các vết thương trong lòng như được hàn gắn hết . Cho nên mọi người hãy thu xếp để đi tới Đảo Phú Quý đi nha. Nhưng có vẻ tháng 12 sóng to và gió Bấc nhiều, nên xem xét kĩ ạ!! Sang năm đi sẽ đẹp hơn, nhưng mùa du lịch thì sẽ đông hơn !

—- Quảng cáo—-

Nhìn ngắm toàn cảnh đảo Phú Quý từ núi Cao Cát
Nhìn ngắm toàn cảnh đảo Phú Quý từ núi Cao Cát

 

À  với cả. Mỗi người hãy có ý thức giữ gìn hòn Đảo xinh đẹo này khi tới du lịch nha Xin cảm ơn mọi người đã đọc bài viết ạ!

Bài viết và hình ảnh: Lê Trà My

Nếu bạn đến Phan Thiết để đi đảo Phú Quý thì có thể dành ra 4 tiếng để trãi nghiệm tour xe jeep tham quan & chụp ảnh tại các địa điểm đẹp nhất tại Mũi Né. Tham khảo thêm thông tin tại: MuineJeepTour.com

>>>Tham khảo:
Đảo Phú Quý xinh đẹp khiến bạn phải say với cảnh và tình người
Đảo Phú Quý mùa đẹp nhất trong năm đã đến rồi đó!
Tuổi trẻ không trọn vẹn nếu bạn chưa đến đảo Phú Quý

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!