[ Sài Gòn ] 3 quán cafe phong cách Tây giữa Sài Gòn

Ba quán cafe mang phong cách Tây ở giữa Sài Gòn

L’Usine, The Workshop hay Ciao được trang trí sang trọng, yên tĩnh, thích hợp để đi cùng bạn bè hoặc đối tác bàn công việc.Sài Gòn có hàng trăm quán cà phê lớn nhỏ, đa dạng. Mỗi quán hướng đến những đối tượng khách khác nhau. Nếu bạn yêu chuộng sự tinh tế và sáng tạo, hãy đến những không gian dưới đây.

L’Usine

—- Quảng cáo—-

Với không gian ấm cúng, rộng rãi, nằm trên chung cư Đồng Khởi, quận 1, L’Usine là nơi được đa số du khách nước ngoài truyền miệng nhau. Do vậy, đến đây, bạn sẽ thấy khá nhiều người trò chuyện rôm rả nhiều ngôn ngữ như Anh, Pháp, Nhật, Hàn…

 

Không gian sáng sủa, tinh tế của L’Usine, 151 Đồng Khởi, quận 1. Ảnh: Atadi.

Để đến được quán, bạn phải đi thật chậm trên đường một chiều Đồng Khởi, tìm địa chỉ 151 và rẽ vào để tránh mất nhiều thời gian nếu chẳng may đi quá. Khách sẽ gửi xe ở dưới và đi bộ lên cầu thang theo bảng chỉ dẫn treo gần lối đi.

Ngoài phục vụ thức uống, bánh ngọt, quán còn bày bán những món đồ độc đáo như vòng tay, quần áo, túi xách…, tuy nhiên giá khá cao. Giá tiền các món uống ở L’Usine dao động từ 45.000 đến 195.000 đồng.

The Workshop

Quán có khung cảnh đẹp, đi vào buổi sáng sẽ cảm nhận rõ nét sự khác biệt so với những nơi khác. Thiết kế theo đúng phong cách workshop với một chiếc bàn lớn, dài để ngồi nhóm. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách có thể đặt bàn để sử dụng riêng. Nơi đây phù hợp để làm việc, dẫn bạn bè nước ngoài đến hoặc đọc sách… Âm nhạc mở ở The Workshop khá dễ nghe, văng vẳng, tạo đủ không gian trò chuyện. Thức uống không đặc sắc với giá dao động từ 35.000 đến 75.000 đồng.

ba-quan-ca-phe-mang-phong-cach-tay-o-sai-gon-ivivu-2

Nhiều du khách nước ngoài đến quán để bàn công việc, hoặc nhấm nháp tách cà phê. Địa chỉ quán ở 27 Ngô Đức Kế, quận 1. Ảnh: Tripadvisor

Ciao

Lúc nào ở Ciao cũng đông khách, tuy vậy quán vẫn giữ được không gian yên tĩnh. Đến đây, bạn sẽ thích ngay cách trang trí khi kết hợp những gam màu tối với nhau, tạo nên bầu không khí yên tĩnh. Chưa kể, thực khách còn có thể đọc những quyển sách hay đặt trên kệ. Thức uống và đồ ăn ở quán ngon, vị trí lại dễ tìm. Giá nước hơi cao, từ 50.000 đến 165.000 đồng.

ba-quan-ca-phe-mang-phong-cach-tay-o-sai-gon-ivivu-3

Không gian ấm cúng của Ciao Cafe ở 40 Ngô Đức Kế, quận 1. Ảnh: Thảo Nghi

Theo Vnexpress.net

ĐẶT NGAY KHÁCH SẠN SÀI GÒN GIÁ TỐT NHẤT

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!