Review chuyến đi Mũi Né của 3 đứa sinh viên tụi mình

Sau chuyến đi du lịch Mũi Né, em xin review một chút cho liền anh liền chị nào có ý định đặt chân đến vùng đất đầy nắng gió này với budget cực kỳ thấp, khoảng 3-4 triệu )

Review chuyến đi Mũi Né của 3 đứa sinh viên tụi mình
Ảnh: Phạm Mình Quang

Di chuyển từ Hà Nội đến Mũi né

Chuyến đi của chúng iem kéo dài 4 ngày 3 đêm trong đó có 1 đêm ở Sài Gòn. Team có 3 đứa, vì cả 3 đều sinh viên nên Vietjet Air chính là hãng hàng không chúng iem tin tưởng lựa chọn cho chuyến đi lần này mặc dù trong khi bay có vài lần làm mình hết hồn. Bọn mình đặt vé khứ hồi HN-SG trước 1 tháng nên khá rẻ, 995k/ cháu.
Sau khi đáp xuống Tân Sơn Nhất, bọn mình bắt taxi ra bến xe Miền Đông, bắt grabcar (có ưu đãi) nên giá là 75k. Xe khách chúng mình đi là Kumho, đáng lẽ là Phương Trang nhưng vì không có giờ đi phù hợp nên thôi, Kumho cũng ok, giá 145k/ cháu.

Đặt vé xe đi Mũi Né tại đây !

Ở đâu tại Mũi Né

Khách sạn mình ở là Meraki Oasis – Khách sạn này đắt khách vl, giá cả cũng hợp lý trong khi view viếc các thứ sống ảo các thứ lại rất ngon nghẻ, điểm trừ duy nhất chắc là nội thất không có gì nổi bật (mà thôi thực ra tiền ít thì dít… đồ thơm đến mức đó thôi ạ). (Có ảnh minh hoạ)

—- Quảng cáo—-

Ngày đầu tiên của tụi mình

Ôi cái Day 1 này của chúng mình dành gần hết cho việc di chuyển, dậy từ 6h sáng lên Nội Bài, chuyến bay bị delay chút đỉnh . Cho đến tận 17h chúng mình mới đến được khách sạn. Đến muộn như vầy chả làm được gì ngoài chụp 7749 cái ảnh với bể bơi các thứ của ks. Tối đó đi ăn hải sản ở dọc đường Nguyễn Đình Chiểu ấy, giá cả ok, quán bọn mình ăn là Viễn Phương.

Bên cung đường cát trắng Mũi Né
Bên cung đường cát trắng Mũi Né/ Ảnh: Phạm Mình Quang

Ngày thứ 2 khám phá Mũi Né

Cái Day 2 này mình phải dậy sớm zl để ngắm bình minh, 4h sáng . Trước đó thì bạn mình đã book sẵn tour xe Jeep Mũi né của anh Tùng Tom (kiêm nhiếp ảnh gia nhiệt tình và có tâm, có ảnh minh hoạ). Thường thì mọi người sẽ đi nhiều địa điểm. Còn bọn mình chọn lối đi riêng :))) duy nhất 2 địa điểm là Bãi Bàu Trắng và Cung đường đẹp. Công nhận Bãi Bàu Trắng và Cung đường biển Mũi Né đẹp thiệt á, ngắm hoàng hôn và sống ảnh cứ phải gọi là hết sảy, thêm phó nháy nhiệt tình như a Tùng nữa thì… thôi đoạn này để ảnh minh hoạ và các bác cảm nhận dùm iem.
Bọn mình kết thúc tour lúc 8h30 sáng và về lại khách sạn vẫn kịp ăn buffet sáng. Sau đó lại trương ra ngủ, đến chiều ra Bãi Ông Địa định tắm biển các thứ nhưng không thấy ai tắm nên ngại, quay ra chụp ảnh tiếp .

Tối đi ăn ở Chamelon beach bar, một nhà hàng phục vụ đồ ăn Thái với view ra biển, thực khách sẽ được ngồi trên cát tận hưởng bữa tối. Xong xuôi, chúng mình về ks chờ đến 3h sáng nhà xe Tâm Hạnh đón ngay tại cổng khách sạn để đưa chúng mình về với chiếc Metropolis Sài Gòn.

Ngày thứ 3 ở Sài Gòn

Đi từ 3h sáng, đến 8h sáng chúng mình có mặt tại Quận 1. Thôi ở Sài gòn thì chắc review khác sẽ đầy đủ hơn nên mình xin chấm hết review Mũi Né ở đây!

Bài viết: Phạm Minh Quang

>>>Đọc thêm:
Chuyến đi du lịch Sài Gòn – Mũi Né 4 ngày 3 đêm siêu cấp luôn!
Tàu lửa 5 sao tuyến Sài Gòn – Phan Thiết

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!