Sự kiện

Lễ hội diều tại Mũi Né

Khách Du Lịch Quốc Tế tham gia Lễ Hội Thả Diều tại Mũi Né

Nằm trong khuân khổ các hoạt động cuối năm sôi động dành cho du khách trong và ngoài nước, Lễ hội thả diều (Kite festival) tại The Cliff resort vừa diễn ra vào chiều 18/12 thu hút rất đông khách du lịch.

23854748126 48c91cbf59 b

Với mong muốn giới thiệu nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam qua trò chơi thả diều của tuổi thơ Việt, The Cliff Resort luôn tổ chức những hoạt động, trò chơi dân gian để phục vụ du khách đến với Cliff nghỉ dưỡng, tham quan. Và đã có hơn 100 cánh diều đủ màu sắc với nhiều hình dáng thật ngộ nghĩnh đáng yêu như bạch tuộc khổng lồ, chim lửa, gấu Pooh… được thả trên bầu trời đầy nắng và gió biển Bình Thuận. Được biết, đây là lần thứ 2 Kite festival được tổ chức tại The Cliff resort.

23512930749 b663f60ff0 b

Ngoài hoạt động thả diều, The Cliff còn tổ chức một loạt hoạt động miễn phí dành cho du khách nhân dịp Lễ Giáng sinh và tết Dương lịch sắp tới như tổ chức nấu các món ăn việt như bánh xèo, phở, gỏi cuốn, làm bánh cookie socola, thưởng thức rượu vang và tổ chức triển lãm cuộc thi ảnh về cảnh đẹp đặc sắc của Bình Thuận trong không gian lãng mạn đầy chất nghệ thuật với hội họa, âm nhạc và ẩm thực.

23254016753 46dca10bd2 b

Anh Bryan, du khách quốc tịch Anh, cho biết “thật tuyệt vời, tôi cảm thấy rất hào hứng khi tham gia lễ hội này, nó tràn ngập màu sắc, mỗi cánh diều bay lên như một ước mơ (cười lớn)”. Anh Dũng – Phụ trách bộ phận Maketing của Cliff cho biết “Lễ hội thả diều được du khách rất thích thú, đây là một trong những hoạt động rất lạ để thu hút du khách ngày một nhiều. Chúng tôi đang dự định tổ chức nhiều hơn các hoạt động dân gian mang đậm văn hóa Việt giới thiệu đến với bạn bè quốc tế khi đến đây”.

Bình chọn bài viết
Chia sẻ bài viết:

Bình luận