Du lịch Mũi Né thật thân thiện với du khách!

Review trải nghiệm chuyến đi du lịch Mũi né tự túc 3 ngày 2 đêm của mình. Mũi né thật sự là một thiên đường nghỉ dưỡng đẹp tuyệt vời luôn nha mọi người.

Centara Mũi Né
Ảnh: Phung Nguyen

Đi xe giường nằm đến Mũi Né

Đầu tiên là mình di chuyển bằng xe Phương trang, nhà xe chạy đúng giờ lắm luôn, mình rất hài lòng ở điểm này, sau khi đến Mũi Né thì mình chọn resort Centara để nghỉ ngơi. Phải nói centara đẹp tuyệt vời, từ cách phục vụ cho đến đồ ăn mình đều thấy rất là ok.

Đặt khách sạn Mũi Né tại đây !

Trải nghiệm chèo SUP ở Mũi Né

Sau đó là mình book tour chèo sup và kayak của bên anh DuyKhoaNguyen (mình có để link fb bên dưới cho bạn nào cần) phải nói là anh chủ siêu nhiệt tình thân thiện lắm luôn nha. A vừa hướng dẫn cách chèo vừa chụp hình dùm cho khách nhiệt tình luôn. Mình là đứa sợ nước và không biết bơi, mà được anh chủ hướng dẫn chèo được rồi là ko muốn vô bờ luôn á . Vừa được trải nghiệm cảm giác đón bình minh trên biển vừa có ảnh đẹp luôn nè.

—- Quảng cáo—-

Trải nghiêm chèo sup tại Mũi Né
Trải nghiêm chèo sup tại Mũi Né/Ảnh: Phung Nguyen

Thích thú với tour xe Jeep Mũi Né

Đến chiều thì mình đặt tour xe Jeep bên anh Huỳnh Thành. Phải nói là tài xế thân thiện lắm nha, mà còn biết chụp hình đẹp nữa. Đặt tour bên anh vừa được tham quan những cảnh đẹp của Mũi né, vừa được trải nghiệm vừa tha hồ có những bức hình xinh lung linh luôn á.
>>> Tham khảo: Tour xe jeep chụp ảnh bên cánh đồng quạt gió Mũi Né

Tour xe jeep Mũi Né

Cafe sống ảo ở Mũi Né

Còn bạn nào muốn đi cafe có view đẹp để chụp hình sống ảo thì cứ ghé Hanna beach, Sunset on the beach, Chameleon, Pineapple, Blackbird Mui Ne…tha hồ mà có ảnh đẹp nhé.
>>> Tham khảo: Các beach bar nổi tiếng Mũi Né

Sống ảo tại Hanna Beach
Sống ảo tại Hanna Beach

Mình đã đi du lịch nhiều nơi, nhưng có lẽ đây là chuyến đi mà mình cảm thấy hài lòng nhất và trải nghiệm vui nhất. Thật sự cảm ơn tất cả những người ở Mũi Né rất là thân thiện với khách du lịch. Một chuyến đi trải nghiệm thật tuyệt vời và đáng nhớ.

Bài viết: Phung Nguyen

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!