Đi di lịch Mũi Né sau Covid

Đi du lịch Mũi né sau covid cần lưu ý gì?

Dịch bệnh Covid 19 còn kéo dài, không biết bao lâu mới kết thúc. Tuy nhiên hãy là những người lạc quan nhất các bạn nhé! Hãy hi vọng rằng một ngày gần thôi, dịch bệnh sẽ kết thúc. Mọi người sẽ bắt đầu chuyến đi du lịch Mũi né đầu tiên sau mùa covid. Cho dù bạn có chích vaccine rồi, hay covid không còn nữa, thì bạn vẫn phải tuân thủ những nguyên tắt an toàn để đảo bảo an toàn cho bạn và mọi người. Đi du lịch Mũi Né sau Covid cần lưu ý những thông tin sau:

Những lưu ý khi bạn nhận phòng khách sạn

Dưới đâu là những nguyên tắt cơ bản mà bạn cần phải lưu ý, khi nhận phòng khách sạn, đi du lịch Mũi Né hậu Covid:

>> Xem thêm: Du lịch Mũi Né nên ở khách sạn nào?

Lưu ý khi tham quan vui chơi tại Mũi Né

Sau khi covid được kiểm soát, thì cũng là lúc nghành du lịch phục hồi lại. Tuy nhiên theo nhận định của mình thì sẽ mất một thời gian khá lâu để mọi thứ có thể trở lại với chất lượng phục vụ đạt 100% như trước kia. Các địa điểm tham quan sẽ mở của lại, sẽ có những bảng chỉ dẫn đảm bảo 5k, các máy khử khuẩn tự động. Đi du lịch Mũi Né sau Covid bạn không được chủ quan!

—- Quảng cáo—-

Mũi né vẫn sẽ luôn là điểm đến hấp dẫn du khách/ Ảnh:@isarkisov

Khẩu trang sẽ là  thứ không thể thiếu đối với du khách tham quan. Trong suốt quảng đường đi tham quan vui chơi tại Mũi Né, các bạn hãy lưu ý giữ khoảng cách với những du khách lạ.

Ưu tiện lựa chọn phương tiện di chuyển cá nhân thành vì những phương tiện công cộng nhé các bạn. Nếu bạn có đi tour xe jeep Mũi Né thì hãy chọn đi tour jeep riêng, tránh đi tour ghép!

>> Xem thêm: [at url=”https://shopee.vn/Tấm-Che-Mặt-Phòng-Dịch-K%C3%ADnh-Chống-Gi%E1%BB%8Dt-Bắn-Y-Tế-Faceshield-Ngăn-ngừa-Covid-i.68294857.6191414314?position=4″]Mặt nạ chống bắn giọt khi đi du lịch[/at]

Tránh đi du lịch nếu bạn có dấu hiệu ho sốt

Nếu bạn cảm thấy không khỏe trong người, thì không nên đi du lịch Mũi Né nhé. Hãy đi thăm khám, đến ngay cơ sở ý tế gần nhất để có được sự chăm sóc y tết tốt nhất. Sức khỏe là điều quan trong nhất mà!

Tránh đi du lịch nếu bạn có dấu hiệu ho sốt

Tránh tiếp xúc với người đang bị ho sốt

Nếu trong nhóm đi du lịch của bạn có người bị ho sốt, thì bạn nên tránh tiếp xúc gần với họ. Luôn rửa tay bằng xà phòng!

Tránh tiếp xúc với người đang bị ho sốt

Luôn che miệng khi hắc hơi và đeo khẩu trang đúng cách

Sẽ không tránh khỏi những lúc bạn đang ở trong đám đông, ở trong nhà hàng, chúng ta hắc xì. Hãy luôn che miệng lại khi hắc xì bằng khuỷa tay áo hoặc khăn giấy. Nếu có khẩu trang thì hãy luôn kiểm tra xem mình đã đeo khẩu trang có đúng cách chưa? che toàn bộ mũi chưa?

Luôn che miệng khi hắc hơi và đeo khẩu trang đúng cách

Hãy thông báo với nhân viên phục vụ khi bạn có dấu hiệu không khỏe

Nếu bạn cảm thấy không khỏe khi đang đi du lịch. Hãy báo ngay với nhân viên khách sạn, nhân viên tàu xe, máy bay (nếu bạn  đang đi ) để nhận được hổ trợ sớm nhất từ họ.

 

Luôn ăn những món ăn đã nấu chín

Đi du lịch Mũi Né sau covid hay bất kỳ đâu, thưởng thức các món đặc sản Phan Thiết luôn là nhu cầu của du khách. Hãy chọn ăn những món ăn chín, đảm bảo vệ sinh. Đừng khạc nhổ nơi công cộng!

Luôn ăn những món ăn đã nấu chín

Dù có thể nào, chúng ta cũng thấy rõ rằng dịch bệnh Covid 19 đã khiến cho mọi thứ thay đổi rất nhiều. Du lịch Mũi né sau Covid cũng vậy. Rất nhiều thứ đã mất đi, những cũng mang lại cho chúng ta vài điều gì đó mới mẽ. Tuy nhiên chúng ta không sợ nó, chúng ta vẫn tiếp túc sống. Sau những ngày tháng phải ở nhà chống dịch, chúng ta lại tiếp tục với đam mê công việc, đam mê sống, đam mê du lịch. 

>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc 2 ngày 1 đêm

Bình chọn bài viết

error: Content is protected !!