48369 15080516060033702917

Đi chơi Mũi Né vào mùa mưa

Mùa mưa ở Mũi Né có vui không ?

Wooo, sau những ngày nắng hạn khắp miền nam nói chung và Phan Thiết Mũi Né nói riêng , thì Mũi Né hôm nay đã bước vào mùa mưa, với những trận mưa liên tục làm mát trời khắp mấy ngày nay. Vậy là Mũi Né đã vào mùa mưa rồi , mát lắm đây nhưng lại làm cho du khách cảm giác hơi lo lắng vì sợ rằng khi ra đến Mũi Né rồi thì gặp trời mưa là phải ngồi trong phòng cả ngày thì chán lắm . Nhưng mà các bạn ơi , mưa có cái thú của nó đấy 🙂

1. Thưởng thức không khí cực kỳ mát mẻ

—- Quảng cáo—-

48369 15080516060033702917

Các bạn có biết rằng Phan Thiết – Mũi Né là nơi có lượng mưa ít nhất nước không ? chính vì thế mà những cơn mưa tại đây không kéo dài , nếu có lâu thì cũng  cũng tầm nữa tiếng thôi . Nếu đã mưa xong rồi thì ngừng hẵn , và không khí lúc này cực kỳ mát mẽ . Với thời tiết như vậy thì nếu bạn làm biếng  thì có thể quấn chăn thật chặt như con sâu nằm vài giờ trong phòng resort, nếu siêng thì bạn cẩn có thể lao ra hồ bơi chơi đùa bình thường.

{loadposition ad_tren_bai_viet}

2. Tham quan Suối Tiên

Suoi Tien - Mũi Né

Suối tiên / Photo : @molaviajar

Mùa khô hạn vừa rồi nhiều du khách lo sợ sẽ không tham quan lội nước ở Suối Tiên Mũi Né được vì ….. không có nước . Còn bây giờ đã vào mùa mưa rồi , bạn tha hồ lội nước nhé . Và những cơn mưa lại làm cho không khí mát hơn và tạo nên thảm thực vật hai bên suối xanh biết luôn. Đặt biệt là tạo hình của những đồi cát phía hai bên dòng suối thì cực kỳ ấn tượng.

3. Thường thức hải sản nướng.

karenpritchett

Mực tuộc nướng / Photo : @Karenpritchett

Khỏi phải nói , trời lạnh thì chỉ có ăn hải sản nướng là nhất thôi . Bạn có thể chạy ra khu vực làng chài Mũi Né hoặc chợ Mũi Né , chợ Hàm Tiến để mua hải sản tươi sống về nướng . Nếu làm biếng chế biến thì kéo đám bạn ra các quán bờ kè Mũi Né làm vài dĩa đồ nướng là sướng nhất quả đất rồi. Đặt biệt trời này sau khi ăn mấy món nướng như sò ốc này nọ xong làm cái lẩu cá bớp Phan Thiết thì quá là ấm bụng luôn 🙂

4. Vừa Spa vừa ngắm mưa:

paqmediodia

Spa cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên / Photo : @Paqmediodia

Cái cảm giác vừa nằm trong chòi Spa để thư thả theo tiếng nhạc và ngắm mưa rơi trong thật là thanh tĩnh làm sao phải không các bạn. Chưa kể còn nghe được cả tiếng cóc nhái nó kêu cũng quá là vui tai ấy chứ. Những resort 4 sao ở Mũi Né đều có dịch vụ Spa chất lượng kèm theo . Bạn có thể lựa chọn các Spa nổi tiếng của Resort như The Cliff Resort , Bamboo Village , Seahorse Resort & Spa để có được dịch vụ Spa ngoài trời chất lượng.

Bài viết : Admin

{loadposition ad_cuoi_bai_viet}

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!