Điểm đến

Cây dừa nghiêng ra biển Mũi Né

Dạo này rất nhiều du khách inbox hỏi mình về một cây dừa nghiêng ra biển Mũi Né được rất nhiều bạn trẻ tìm đến để check in chụp ảnh sống ảo. Ok, mình sẽ dẩn các bạn đến với cây dừa nghiêng thần thánh ấy 🙂

cây dừa nghiêng ra biển Mũi Né
Ảnh:@wagwaan_gwada

Cây dừa với gốc nghiêng thần thánh

Cây dừa với gốc nghiêng thần thánh hướng ra biển Mũi Né này được các cư dân mạng đánh giá là ảo diệu không khác gì “nấc thang lên thiên đường” vậy.  Gọi là cây dừa nghiêng ra biển Mũi Né vì chỉ có mình nó vươn mình ra khỏi bở cát trắng hướng ra biển, có dáng cao lớn nổi trội hơn hết trong số hàng trăm cây dừa ở Mũi Né. Tán lá dừa thì rộng, xanh mượt xòe lớn ra phía biển tạo thành một nét chấm phá ngoạn mục và rất khác biệt.

cây dừa nghiêng ra biển Mũi Né
Ảnh:@k.h.i.n

Cây dừa nghiêng này nằm ở đâu tại Mũi Né?

Biết cây dừa nghiêng này khác biệt là thế nhưng để đến được với nó có khó không? Không hề khó chút nào. Nếu du khách đi du lịch Mũi Né muốn đến với cây dừa nghiêng này thì hãy đến số 94 Huỳnh Thúc Kháng (đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài), gần tiệm tạp hóa sẽ có 1 bãi đất trống với những hàng dừa cao to ở đó. Bạn đi vòng ra phía sau hướng biển sẽ thấy ngay cây dừa nghiêng ra biển này.

cây dừa nghiêng
Ảnh:@k.h.i.n

cây dừa nghiêng Mũi né

Chụp ảnh check in bên cây dừa nghiêng

Tạo dáng đẹp nhất bên cạnh cây dừa này thì vẫn là….. leo lên nó. Vì nó nằm nghiêng nên bạn khá dễ dàng để leo lên nó và tạo dáng để có được những tấm ảnh tự sướng ấn tượng. Tuy nhiên lưu ý là cây dừa này đo nghiêng của nó vẫn cao hơn mực nước biển tầm 3,4 m nên khi leo bạn cẩn thận nhé, hoặc đi chân không hoặc là mang giầy thể thao mà leo, chứ mang dép lào hay chân ướt là rất nguy hiểm.

cây dừa nghiêng Mũi Né
Ảnh:@joel.dau

Thú vị nữa là cây dừa này còn được 1 chiếc xích đu móc vào, nên nếu các bạn nữ không thể leo lên thân dừa được thì có thể ngồi lên chiếc xích đu này để tạo dáng giống như cây dừa nghiêng ở Phú Quốc vậy á. Nếu như các bạn đi tour xe jeep Mũi Né thì cũng có thể nhờ mấy anh tài xế dừng lại ở phía ngoài đường Huỳnh Thúc Kháng để các bạn đi bộ đến cây dừa này cũng ok!

———– Quảng Cáo ————Click để xem chương trình tour

cây dừa nghiêng
Ảnh:@totut_totam

>>>> Xem thêm: Các món đặc sản Mũi Né

Click để đánh giá bài viết !
[Total: 1 Average: 5]