Cây dừa nghiêng ra biển Mũi Né

Cây dừa nghiêng ra biển Mũi Né

Dạo này rất nhiều du khách inbox hỏi mình về một cây dừa nghiêng ra biển Mũi Né được  nhiều bạn trẻ tìm đến để check in chụp ảnh sống ảo. Ok, mình sẽ dẫn các bạn đến với cây dừa nghiêng thần thánh ấy 🙂

Cây dừa với góc nghiêng thần thánh

Cây dừa nghiêng ra biển Mũi Né
Ảnh:@ Anh_ngoc0807

Cây dừa với góc nghiêng thần thánh hướng ra biển Mũi Né, được các cư dân mạng đánh giá là ảo diệu. Không khác gì “nấc thang lên thiên đường”.Gọi là cây dừa nghiêng ra biển Mũi Né, vì chỉ có mình nó vươn mình ra khỏi bờ cát trắng hướng ra biển. Có dáng cao lớn, nổi trội hơn hết trong số hàng trăm cây dừa ở Mũi Né. Tán lá dừa rộng, xanh mượt xòe lớn ra phía biển. Tạo thành một nét chấm phá ngoạn mục rất khác biệt.

Cây dừa nghiêng này nằm ở đâu tại Mũi Né?

cây dừa nghiêng ra biển Mũi Né
Ảnh:@k.h.i.n
cây dừa nghiêng ra biển Mũi Né
Ảnh:@wagwaan_gwada

Biết cây dừa nghiêng này khác biệt là thế, nhưng để đến được với nó có khó không? Không hề khó chút nào! Nếu du khách đi du lịch Mũi Né muốn đến với cây dừa nghiêng này, hãy đến số 94 Huỳnh Thúc Kháng (đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài). Gần tiệm tạp hóa sẽ có 1 bãi đất trống với những hàng dừa cao to ở đó. Bạn đi vòng ra phía sau hướng biển sẽ thấy ngay cây dừa nghiêng ra biển này.

—- Quảng cáo—-

Chụp ảnh check in bên cây dừa nghiêng

Chụp ảnh check in bên cây dừa nghiêng
Biển Mũi Né yên bình

Tạo dáng đẹp nhất bên cạnh cây dừa này thì vẫn là…leo lên nó. Vì nó nằm nghiêng, nên bạn khá dễ dàng để leo lên nó. Tạo dáng để có được những tấm ảnh tự sướng ấn tượng. Tuy nhiên lưu ý là cây dừa này độ nghiêng của nó vẫn cao hơn mực nước biển tầm 3,4 m. Nên khi leo bạn cẩn thận nhé, hoặc đi chân không hoặc là mang giầy thể thao mà leo, chứ mang dép lào hay chân ướt rất nguy hiểm.

Cây dừa nghiêng ra biển Mũi Né
Ảnh:@ Anh_ngoc0807

Thú vị nữa là cây dừa này còn được 1 chiếc xích đu móc vào. Nên các bạn nữ không thể leo lên thân dừa được, thì có thể ngồi lên chiếc xích đu này để tạo dáng.
Trang web Phanthietvn.com vừa giới thiệu đến các bạn cây dừa nghiêng ra biển Mũi Né. Nếu các bạn đi tour xe jeep Mũi Né thì cũng có thể nhờ mấy anh tài xế dừng lại ở phía ngoài đường Huỳnh Thúc Kháng để các bạn đi bộ đến cây dừa nghiêng này cũng ok!

>>>Đọc thêm: Các beach bar nổi tiếng tại Mũi Né

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!