3 ngày 2 đêm trải nghiệm du lịch ở Mũi Né cùng mẹ

Hạnh phúc đơn giản là những chuyến đi cùng người mình yêu thương nhất. Mình đã có 3 ngày 2 đêm du lịch Mũi Né -Phan Thiết cùng Mẹ.

Khách sạn ở Mũi Né

Mình book phòng bên Meraki,khách sạn ổn và có không gian sống ảo cho các bạn trẻ. Nhưng trên trục đường Nguyễn Đình Chiểu còn rất nhìu resort đẹp ở cùng tầm giá và đẹp không kém ạ, mọi người cứ search và trải nghiệm nha.

3 ngày 2 đêm trải nghiệm ở Mũi Né cùng mẹ
Ảnh:@Hoangnguyen

Ăn uống ở Mũi Né

Mình có ghé Hải sản Hồng Phát 130 Nguyễn Đình Chiểu, hải sản tươi sống chế biến ngon đậm vị và giá hợp lý bên cạnh đó các bạn nhân viên phục vụ rất dễ thương ạ.

—- Quảng cáo—-

Book tour xe Jeep và Thuê Trang Phục

Mình có tham khảo trên nhóm thấy mọi người đánh giá tốt bên #LạcHouse nên mình quyết định book tour xe jeep và thuê đồ bên chị và Trải nghiệm thử thật sự trên tuyệt vời luôn ạ .

Khi ăn tối xong mình cùng với Mẹ đi qua bên chị thử đồ chị Lạc nhiệt tình lắm luôn í, rất nhiều mẫu đồ đẹp , phụ kiện đầy đủ tha hồ lựa chọn thoải mái luôn . Và đặc biệt là mấy chị em nhà chị Lạc cực hiểu khách, vui vẻ, tư vấn mọi vấn đề khách cần.

3 ngày 2 đêm trải nghiệm ở Mũi Né cùng mẹ
Ảnh:@Hoangnguyen

Sáng 4h 30′ anh tài xế bên chị đã có mặt ở khách sạn , anh tư vấn chi tiết những địa điểm check in đẹp ở Mũi Né , nhiệt tình , chụp ảnh siêu đẹp và siêu có tâm luôn .

Kết thúc chuyến đi mình với Mẹ có rất nhiều kỷ niệm ở Mũi Né xinh đẹp này . Nhất định mình sẽ ghé lại Mũi Né thêm nhiều lần nữa và sẽ chọn #LạcHouse làm người đồng hành cùng.

Bài viết: @Hoangnguyen

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!